Nước Mỹ không chỉ nổi tiếng với bức tượng Nữ thần tư do và những tòa nhà trọc trời, những danh làm thắng cảnh và địa điểm để bạn thưởng thức những cảnh đẹp không hề thiếu, thậm trí là nhiều vô số kể dành cả cuộ đời bạn cũng khó có thể tham viếng hết, nay dulichvietnamhanoi.com điểm qua những địa điểm nhất định phải đi nếu du lịch nước Mỹ thân thương:
Time Squere

Quảng trường Time Squere, nơi hội tụ cùa nhiều giao lộ như đại lộ BroadWay và Manhathan nổi tiếng. Là điểm nhấn của thành phố New York, giống như quảng trường đỏ của nước Nga đặt ở Moscow, Time Squere là tập trung đông người qua lại nhất như là địa điểm không bao giờ ngủ yên vì về ban đêm với những ánh đền từ các màn hình và các tòa nhà còn sáng hơn cả vào ban ngày, Time Squere chình lạ biểu tượng của thành phố New York phồn hoa, giải trí hiện đại bậc nhất với nhiều trung tâm thương mại và nhiều nhãn hàng thời trang nổi tiếng khắp thế giới bạn có thể tìm thấy nơi đây.
Nhà trắng

Vâng, nơi tổng thống nước Mỹ hiện tại bác Trump đang làm việc tại Nha Trằng tráng lệ mà bạn hay nhìn thấy qua serie phim “ Nhà trắng thất thủ”, lưu ý là các hoạt động quay phim chụp hình, ăn uống bên trong đều bị nghiêm cấm và phải xuất trình giấy tờ trước khi bước vào tham quan.
Hẻm núi Grand Canion
Kì quan thiên nhiên của thế giới, những đồi núi sắc màu cam đỏ trộn, những bố cục hình thù hết sức tự nhiên được bào mòn bởi gió và thời gian tạo nên những kiệt tác khiến chúng ta phải ngất ngây. Đây sẽ gần giống với chuyến du lịch khám phá khi bạn sẽ tự do được đi bộ tham quan và nếu may mắn sẽ phát hiện ra dòng nước nuôi dưỡng hẻm nùi này chảy ra thành thác nước và hồ dưới chân núi.
Vịnh San Francisaco


Không nên tin vào ảnh mạng, là câu nói hoàn toàn sai đối với vịnh San Francisco, nếu bạn có chút dư giả thì hay thuê ngay một chiếc thuyền để đi xa xa ngắm nhìn thấy vinh San Francisco đầy thơ mộng, còn không thì bạn có thể lên cầu Golden Gate để ngắm nhìn toàn cảnh vinh từ phía trên cao. Nổi bật nhất ở đây chính là những khúc cảnh hoàng hôn đầy lãng mạn, đó sẽ là giây phút khó quên trong cuộc đời của bạn.
Nếu bạn đắm chìm mình trong những nét đẹp lôi cuốn của cảnh đẹp nước Mỹ phía trên tất cả đều có tại tour du lịch của https://dulichvietnamhanoi.com . Chi tiết chương trình và gói tour cung cấp đầy đủ trên: https://dulichvietnamhanoi.com/tour-quoc-te/du-lich-my , với mức giá cả rẻ hợp lý và chất lượng tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy.