Các chị em hay được coi là cẩn trọng hơn phái nam khi lái xe ô tô, vì ít nhất, thật hiếm các chị em ưa lái xe với tốc độ cao. Tuy vậy, với phụ nữ khi lái xe cũng có những điều cần đặc biệt lưu ý riêng

Khi Phụ nữ lái xe – điều gì bạn đã gặp???
Taxi sân bay nội bài Khuyên bạn hãy dành toàn bộ mối quan tâm của mình cho việc lái xe
- Làm đẹp là việc không khi nào thể thiếu được với bất kì chị em nào; tuy là vậy, chị em hãy làm make up trước lúc lái xe để chẳng cần lo âu, để tâm xao lãng việc lái xe. Nếu như trong trường hợp cần kíp, hãy tìm chỗ an toàn đỗ xe để make up. Tránh vừa đi vừa liếc nhìn dung nhan trong gương chiếu hậu - đây là một việc thực sự khiến mất tập trung lúc lái xe, tiềm ẩn rủi ro không an toàn.
- Hãy xỏ 1 đôi giày mềm đế bằng để thay cho đôi giày cao gót điệu đà trong khi cầm lái. Mang đôi giày cao gót trong khi lái xe hoàn toàn không phải là chọn lựa sáng suốt, bởi vì nó sẽ khiến cho bạn sử dụng chân ga và chân phanh khó khăn và không chính xác.

Taxi nội bài - Giúp chị em tránh tai nạn không đáng có khi lái xe
- Hạn chế dùng điện thoại trong lúc lái xe, đặc biệt là việc đọc hay soạn tin nhắn. Các nàng nên dùng tai nghe không dây. Ngoài ra, các chiếc xe đời mới có khả năng kết nối điện thoại không dây qua chức năng bluetooth, hãy kết nối để có thể sử dụng mà hai tay vẫn có thể tập trung vào việc điều khiển xe.
- Chị em lái xe trong khi đang mang bầu nên nhớ lưu ý buộc dây đeo an toàn đúng cách để đảm bảo an toàn cho cả hai mẹ con. Vị trí mang dây an toàn đúng cách là phần dây ở phía bên dưới để ngang hông, bên dưới phần bụng (không đặt trực tiếp lên bụng), phần dây ở phía trên để phầngiữa ngực. Điều chỉnh ghế lái để tay lái không quá gần bạn nhưng vẫn bảo đảm sử dụng thuận tiện chân ga/phanh, đỡ phần lưng dưới bằng một chiếc đệm nhỏ hoặc có thể cuộn một chiếc khăn để giúp thoải mái hơn. Ngoài ra, ở trên thị trường có bán sẵn những chiếc ghế phù hợp dành riêng cho bà bầu để bạn có thể lựa chọn.

xe noi bai Lái xe và những điểm cần lưu ý với chị em phụ nữ
- Cần đặc biệt lưu ý với thú cưng. Không chỉ riêng trên thế giới mà giờ đây tại nước ta, thú nuôi như chó, mèo… thường xuyên đồng hành cùng bạn. Dù thế, khi các nàng cho chúng theo cùng, thì bạn hãy yên vị vị trí của chúng ở trên xe, tránh cho chúng chạy lung tung trong xe gây phiền toái cho tài xế. Việc này ngoài ra còn tiềm ẩn rất nhiều mối nguy cơ khi chúng chạy lên vị trí người lái . Những chiếc lồng cũng là một phương án tốt, mặc dù cũng nên tính đến khả năng chiếm diện tích của chúng. Việc cần thiết là luôn luôn có ai đó kiểm soát thú nuôi trên xe.
Chúc Chị em lái xe an toàn!