( Dịch vụ làm video clip ) Kỳ lạ thay, trên dải đất hình chữ S này, nơi nào gắn sở hữu hình tượng rồng đều là các địa điểm đẹp lừng danh. sở hữu những địa điểm cả thế giới đều muốn chiêm ngưỡng.những điểm du lịch nức danh gắn có hình ảnh rồng ở VN

Kỳ lạ thay, trên dải đất hình chữ S này, địa điểm nào gắn mang hình tượng rồng đều là những địa điểm đẹp nổi danh. với các nơi cả toàn cầu đều muốn chiêm ngưỡng.

Vịnh Hạ Long
Theo truyền thuyết: khi người Việt mới lập nước đã bị giặc ngoại xâm, Ngọc Hoàng sai Rồng Mẹ với theo 1 đàn Rồng Con xuống hạ giới giúp người Việt đánh giặc. Thuyền giặc trong khoảng ngoài biển ào ạt tiến vào bờ vừa khi đàn Rồng đến hạ giới. Đàn Rồng tức khắc phun ra vô thiên lủng châu ngọc và thoắt biến thành muôn vàn đảo đá trên biển, như bức tường thành chắc chắn chặn bước tiến của thuyền chiến giặc.


địa điểm đàn rồng phun châu báu hiện giờ là vịnh Hạ Long, thuộc tỉnh giấc Quảng Ninh. 19h (giờ GMT) ngày 11/11, tức 2h sáng 12/11 giờ Việt Nam, trên trang web của công ty New7Wonders đã công bố kết quả kiểm phiếu ban đầu các địa danh được bầu chọn là kỳ quan tự nhiên thế giới mới. Hạ Long nằm trong top 7.

Di tích đất nước vịnh Hạ Long được UNESCO hai lần xác nhận là di sản bất chợt thế giới. Lần một vào ngày 17/12/1994, vịnh Hạ Long được công nhận về giá trị thẩm mỹ. Vịnh Hạ Long với những nơi ngơi nghỉ, vui chơi, tham quan, khám phá hoàn hảo như: hòn Con Cóc, hòn chết sống, đảo Ngọc Vừng, đảo Titop, hang ngạc nhiên, động Thiên Cung, hang Đầu Gỗ… đặc trưng nhất là khu du lịch đảo Tuần Châu. Đây là điểm du lịch xứng tầm quốc tế. tại đây đã từng là điểm tổ chức cho các cuộc thi hoa hậu rất nổi danh.

đông đảo các dịp nghỉ lễ, Tết trong năm, vịnh Hạ Long bao giờ cũng là nơi đến hoàn hảo cho khách tham quan trong nước và quốc tế tuyển lựa. tất cả khách tham quan đã từng đến với vịnh Hạ Long đều phải công nhận: đây là kỳ quan đá dựng giữa trời cao không tiền khoáng hậu trên toàn cầu.

Bái Tử Long
Là 1 trong những địa điểm du lịch nổi danh khác của Quảng Ninh. Từng lọt vào top 5 các địa điểm du lịch hoàn hảo nhất Đông Nam Á, vịnh Bái Tử Long là miền biển đảo với rộng rãi huyền tích. Người ta đã từng giám định vẻ đẹp của vịnh: nếu như Vịnh Hạ Long đẹp như cô gái thị thành lộng lẫy thì Bái Tử Long là cô gái quê đặm đà và duyên dáng.


Bái Tử Long với rộng rãi đảo đá to, nhỏ và 1 thảm thực vật phong phú . Đến đây, khách tham quan cũng được gặp phổ quát mẫu động vật quý thảng hoặc. đặc biệt, ở vườn đất nước còn có loài chim quý Hồng Hoàng với tên trong sách đỏ.

kể đến Bái Tử Long, ai cũng nhớ về bến cảng Vân Đồn, địa điểm cửa biển sa sầm uất thời Lý phương pháp đây gần một.000 năm, mang ngổn ngang hàng hoá, nở rộ nhà buôn từ khắp địa điểm trên thế giới. Thêm nữa, ở đây còn với đảo Quan Lạn - Minh Châu, nơi sở hữu 1 thương cảng cổ bậc nhất của nước Việt xưa. Đây là các địa điểm du lịch, chụp ảnh cưới tuyệt vời cho những cặp đôi muốn chụp ảnh cưới.

Bạch Long Vĩ
Bạch Long Vĩ cũng là một nơi rất lừng danh, là một quận đảo của thành thị Hải Phòng. Hòn đảo này mang tên Bạch Long Vĩ vì các nhà phong thủy, địa lý thời xưa cho rằng đây chính là khúc đuôi của một con Rồng Trắng đồ sộ nằm trong 1 thế đất tột quý.


Thực ra, để đi du lịch ra đảo Bạch Long Vĩ rất cạnh tranh, đòi hỏi sự quả cảm của người đi tour du lịch. Hơn nữa, tàu thuyền đi lại giữa đảo và lục địa cũng hi hữu nên rất hãn hữu người may mắn được chiêm ngưỡng hòn đảo quý này. Nhưng lúc ra đảo, khách du lịch sẽ sở hữu gần như hoạt động vô cùng lý thú. Tỉ dụ như việc ngắm hoàng hôn trên đảo, 1 cảnh tượng rất lạ. Hoặc khách du lịch sở hữu thể được đi câu mực và thưởng thức màn sương mù có một không hai trên đảo. Bạch Long Vĩ được thẩm định là địa điểm sở hữu rộng rãi mực nhất ở vùng biển Bắc Bộ. ( Cho thuê xe sài gòn giá rẻ )

Dãy núi Cửu Long Sơn

Dãy Cửu Long Sơn thuộc bán đảo Đồ Sơn, địa điểm được người Pháp chọn là một trong hai địa điểm nghỉ ngơi xuất sắc nhất của Việt Nam. Ở đây có dãy núi chạy ra biển, nhấp nhô như rồng uốn khúc nên được đặt tên là Cửu Long Sơn (núi chín rồng). trong khoảng Đồ Sơn nhìn ra vịnh Bắc bộ sở hữu đảo Long Châu, trên đỉnh núi sở hữu ngọn đèn biển soi tuyến phố cho tàu bè ra vào cảng Hải Phòng.

Đảo Phù Long
Đảo Phù Long hay còn gọi là đảo Cát Bà thuộc huyện đảo Cát Hải, thị thành Hải Phòng. Đây cũng là nơi đầy đủ các nhân tình thích tham quan muốn tới 1 lần trong đời.


Theo truyền thuyết, vịnh Hạ Long và Bái Tử Long xưa là địa điểm rồng mẹ và rồng con hạ giới để giúp quần chúng ta đánh giặc giữ nước. Hạ Long sở hữu nghĩa là rồng xuống; Bái Tử Long có nghĩa là rồng con bái lạy rồng mẹ. Giữa vịnh Hạ Long mang đảo Phù Long (Cát Bà), tức rồng nổi. Đảo sở hữu cảnh đẹp như mơ với rừng quốc gia Cát Bà được Unessco bảo vệ.

Đồng Bằng Sông Cửu Long
Sông Cửu Long thuộc nhánh của sông Mê Kong hùng vĩ, được cả thế giới xác nhận vẻ đẹp muôn vẻ. Nhánh của sông Mê Kong chảy qua Việt Nam quanh uấn khúc trong vùng đồng bằng như chín con Rồng ấp ôm chặt mảnh đất phì nhiêu là vựa lúa của VN.


khách du lịch có thể ngồi trên máy bay quan sát: sông Cửu Long trông thật giống chín con Rồng là chín nhánh sông đổ ra Biển Ðông. Chín đầu Rồng hay cửa sông này là Cửa Tiểu, Cửa Ðại, Cửa Ba Lại, Cửa Hàm Luông, Cửa Cổ cừu, Cửa Ðịnh An, Cửa Tranh Ðề, Cửa Cung Hầu và Cửa Bát Sắc.

giả dụ khách chọn bí quyết đi thuyền dọc theo sông cũng là một trải nghiệm thú vị. Sắc màu cuộc sống ven sông sở hữu những sinh hoạt của người dân nơi đây là cảm hứng bất tận cho các nhân tình thích du lịch.

đến đất của trái thanh long
Năm rồng mà tới xứ sở của thanh long cũng là 1 trải nghiệm thú vị. Đó là vùng đất Bình Thuận. Ngoài Mũi Né, một địa điểm du lịch nức tiếng sở hữu bờ biển tuyệt đẹp thì Hàm Thuận Bắc, Hàm Thuận Nam và thị xã Bắc Bình là những nơi trồng thanh long nức danh ở Bình Thuận.


Cây thanh long sở hữu dáng rất giống dáng rồng (được gọi là rồng xanh), quả cũng đặc thù. Hoa thanh long trông lại giống như hoa quỳnh rất hấp dẫn. Cây thanh long trong năm rồng rất sở hữu giá. 1 chậu thanh long nhân dịp năm rồng sở hữu giá bán đến 5 triệu đồng.

( dịch vụ làmvideo clip giá r ) Ngoài các địa danh vừa đề cập, miền Nam còn sở hữu phổ thông vùng đất có tên Long khác như: Long An, Long Mỹ, Long Ðịnh, Long Bình, Long Khánh, Long Phú, An Long v.v... mà mỗi Long đều là những nơi đến tham quan quá hoàn hảo.
Address : 15 cao thang , district 3 , HCM City
Phone : (08) 66.790.723
Phone : 0972.123.018
Email : info@toursunny.com