Những địa điểm du lịch được nhắc nhiều trên báo Mỹ

  • 6 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Tình Trạng: Còn hàng

  Trên báo Mỹ rất ca ngợi một số địa danh trên đất nước Việt Nam, đó là đâu?

  Thứ nhất là Đảo Phú Quốc
  Từ trên cao nhìn xuống, Phú Quốc uốn lượn như cô gái trẻ được bao bọc bởi cánh rừng xanh bạt ngàn, bãi biển xanh cát trắng mịn và rất nhiều resot cao cấp khác thu hút khách du lịch trong và ngoài nước. Nơi đây rất lý tưởng cho những người đam mê khám phá. Đặc biệt Du lịch Phú Quốc bạn có thể đến quanh năm.


  thứ 2 là Huế
  Đây là một thành phố còn giữ trong mình nhiều công trình kiến trúc lịch sử vào thời nhà Nguyễn như lăng tẩm, đền chùa. ​vé máy bay đi đà nẵng giá rẻ Huế là một nơi cực kỳ thơ mộng bởi nó nằm bên dòng sông Hương êm đềm ở dải đất miền Trung...Dặc biệt là quần thể di tích Huế được UNESSCO công nhận là di sản văn hóa thế giới  Thứ 3 là Đà Lạt  Đà lạt thuộc tỉnh Lâm Đồng có độ cao 1500m so với mực nước biển.
  đặt vé máy bay đi đà lạtChính cái vị thế này đem đến cho Đà lạt không khí lúc nào cũng trong lành, mát mẻ, thời tiết se lạnh. Đây cũng là thành phố có nhiều cao nguyên thung lũng, những con đường uốn lượn và nhiều dòng thác, cộng thêm những công trình kiến trúc pháp cổ theo phong cách lãng mãn của châu âu.  Thứ 4 là hang sơn doong


  Nằm trong vườn di tích phong nha kẻ bàng,hang sơn dông với 3 triệu năm tuổi, và hiện dây là một hang rộng lớn nhất thế giới. Nơi đây còn bao chứa hàng ngàn điều bí ẩn dưới lòng đất với những khối măng đá khổng lồ và những hố sụt tự nhiên đưa ánh sáng vào. Hang mở cửa từ tháng 2 đến tháng 8 hằng năm và chỉ đón một lượng khách nhất định. nếu bạn đang có dự định đến đây thì phải lên kế hoạch từ rất sớm để đặt vé.
  Những địa điểm trên đây nhất định bạn phải đến dù chỉ một lần.


  Chỉnh sửa lần cuối bởi cunhansamm; 16/04/2018 vào lúc 03:24 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO