4. GA NHA TRANG

Với sự hài hoà, khoáng đạt, độc đáo của cảnh quan kiến trúc, ga Nha Trang từng được coi là ga đẹp thứ nhì Đông Dương, chỉ sau ga Đà Lạt. Nhờ nét kiến trúc độc đáo Ga Nha Trang là nơi lựa chọn lý tưởng để các nhiếp ảnh cho ra đời những bộ ảnh độc đáo nhất.5. THÁP TRẦM HƯƠNG

Là công trình độc đáo nằm ở quảng trường 2/4 cạnh bờ biển, được coi là biểu tượng chính thức của thành phố biển Nha Trang. Ngọn tháp 3 tầng là nơi giới thiệu hình ảnh góp phần quảng bá Nha Trang đến du khách trong và ngoài nước.

Đến đây du khách không chỉ được tham quan, ngắm cảnh, tìm hiểu văn hóa, du lịch của thành phố biển mà còn được đắm mình trong hương thơm nồng nàn của xứ trầm, ngắm thành phố Nha Trang đẹp đến nao lòng.
6. ĐƯỜNG HOA GIẤY

Nếu như Hà Nội gắn liền với hoa sữa, Hải Phòng được mệnh danh là thành phố hoa phượng đỏ thì Nha Trang cuốn hút du khách bằng màu tím dịu dàng của hoa giấy.

Tất cả các cây hoa giấy đều được đặt trên các trụ đỡ bằng sắt không rỉ, tạo dáng riêng biệt, phủ hoa xuống con đường. Hiện nay, con đường hoa giấy Bạch Thái Bưởi đã bắt đầu lọt vào tầm ngắm của các tay săn ảnh và trở thành một điểm chụp ảnh yêu thích.CÁC BẠN THEO DÕI FB: https://www.facebook.com/vypham120791 HOẶC ALO 01227513668 để biết thêm thông tin nhé