Tuy là một đất nước vô cùng nhỏ bé nhưng. Singapore lại là đất nước đa dân tộc và văn hóa đa dạng do ảnh hưởng từ nhiều quốc gia: Ấn Độ, Malaysia, Trung Quốc... Điều này làm cho đảo quốc Singapore nhiều màu sắc xen lẫn giữa cổ điển, hiện đại và thu hút du khách du lịch. Hãy cùng công ty Xuất khẩu lao động Singapore lương 19-40tr /tháng, Bay trong 15 ngày. khám phá những nơi tuyệt đẹp với kiến trúc đan xen giữa cổ điển và hiện đại nhé.


Little India (Tiểu Ấn) là địa phận đầu tiên của người Ấn trên lãnh thổ Singapore. Ở nơi đây có những ngồi nhà mang đậm màu sắc kiến trúc Ấn, những quán ăn, nhà hàng mang đậm hương vị nồng của các gia vị Ấn như cà ri Ấn...


Tekka ở khu Tiểu Ấn là nơi bạn không nên bỏ qua khi tới Singapore. Tekka rực rỡ với nhiều sắc màu, tấm sare và trang sức thủ công. Ở đây bạn có thể ghé ngôi đền cổ của người Ấn: đền Sri Veeramakaliamman.
Ngoài Ấn Độ Singapore còn mạng đập văn hóa Trung Quốc, cộng đồng người hoa ở đây chiếm 74% dân số. Ở Singapore có nhiều khu Chinatown. Tại đây tập trung cộng đồng người Hoa sinh sống, họ mở nhiều nhà hàng quán ăn, khách sạn và buôn bán món hàng đặt trưng của Trung Hoa. Và các dịp lễ hay kỷ niệm lớn, cả khu Chinatown lung linh sắc màu trong ánh đèn lồng.


Marina Bay Sands là một biểu tượng mới của Singapore, bên cạnh chú sư tử mình cá. Marina Bay Sands Hotel không chỉ là một khách sạn mà là toàn bộ khu tổ hợp khách sạn trung tâm, các khu mua sắm, giải trí, casino, nhà hát, bảo tàng Hoa sen và khu vực tổ chức hội nghị. Riêng khách sạn Marina Bay Sands có 57 tầng, bao gồm 2560 phòng. Điểm đặc biệt của khách sạn này không nằm ở số phòng hay độ cao mà nằm ở thiết kế của nó. Nếu đi xkld Singapore tại Công ty xkld singapore tại Hà Nội các bạn sẽ có rất nhiều cơ hội tới tham quan và mua sắm tại nơi này trong những thời gian rảnh rỗi


Phật Nha tự : chùa Phật Nha chắc chắn là điểm đến không thể bỏ qua. Chùa Phật Nha tọa lạc ở khu Chinatown trên đảo quốc Singapore. Ngôi chùa có kiến trúc tráng lệ này được coi là một bảo tàng nghệ thuật Phật giáo hiện đại. Đến thăm chùa Phật Nha, du khách hòa mình vào khung cảnh an bình, thiêng liêng vừa có thể tìm hiểu về lịch sử, triết lý đạo Phật qua các tác phẩm nghệ thuật. Chùa được coi là nơi giữ xá lợi là răng của Phật, được xây dựng theo phong cách kiến trúc Mandala và cũng là bảo tàng lưu giữ nhiều văn tự, hiện vật Phật giáo quan trọng. Bảo vật xá lợi được lưu giữ trong bảo tháp làm từ 320 kg vàng ròng.


Tại Singapore vẫn còn rất nhiều công trình kiến trúc đẹp và lộng lẫy khác nữa. Nếu có cơ hội tới Singapore du lịch hay làm việc các bạn hãy dành thời gian rảnh dạo chơi khắp đất nước này nhé. Sẽ là những trải nghiệm vô cùng thú vị dành cho các bạn đó.
Có thể các bạn quan tâm tới : thông tin xuất khẩu lao động singapore