Hôm nay là Lễ Tạ Ơn của người Mỹ, hãy cùng Mixtourist khám phá lễ hội ở Mỹ này và các món ăn của Mỹ trong ngày này nhé!


Ngày Lễ Tạ Ơn sẽ chẳng trọn vẹn nếu thiếu đi món tráng miệng là những chiếc bánh. Bánh táo, bánh bí ngô, bánh khoai lang, thậm chí cả bánh dâu trái mùa: tất cả đều hết sức ngon lành. Và tất cả chúng đều khiến cho kỳ nghỉ Lễ Tạ Ơntuyệt vời thực sự là một ngày để tận hưởng giữa gia đình và bạn bè.


Bánh táoKhông có gì Mỹ hơn là một chiếc bánh táo. Bạn yêu Lễ Tạ Ơn vì đó là kỳ nghỉ về Những người hành hương dũng cảm đã đổ bộ và xâm chiếm đất nước tuyệt vời này. Thế nên bạn ăn mừng với một miếng lớn món tráng miệng đặc trưng này, bởi vì bạn có quyền thưởng thức nó.


Bánh pudding sô cô laCó thể bạn không thực sự thích chiếc bánh này lắm, nhưng chẳng ai có thể từ chối một chiếc bánh quy hay một miếng bánh ngọt và quan trọng nhất là sô cô la. Có lẽ trong mỗi người đều có một chút trẻ con (hay thực sự vẫn còn là một đứa trẻ), và bạn đem khía cạnh vui vẻ bên trong tính cách của mình ra để khiến cho các kỳ nghỉ ngọt ngào hơn.


Bánh PecanNếu bạn không nằm trong số các thành viên lớn tuổi trong gia đình thì hẳn là bạn có một tâm hồn trầm lắng. Bạn mong mỏi một ngày tốt lành khi chiếc bánh nguội đi trên bậu cửa sổ và bạn phải điều chỉnh một ăng-ten gỉ để đón cuộc diễu hành ngày Lễ Tạ Ơn, nhưng ít nhất bạn vẫn có truyền thống họp mặt gia đình vào Lễ Tạ Ơn để tiếp tục.


Bánh bí ngôDù một số người có thể chế giễu mỗi mùa thu khi mùa gia vị bí ngô đến với chúng tôi, bạn thưởng thức trong sự ấm áp hương vị dễ chịu của quế, đinh hương, nhục đậu khấu, và gừng. Bạn sẽ không phải e ngại phải mang đôi ủng nâu xù xì và chiếc áo khoác giày cộp vì bạn biết mùa thu và Lễ Tạ Ơn là thời gian tốt nhất trong năm.


Bánh dâuNgay cả khi nhiệt độ đã hạ xuống và những chiếc lá chuyển vàng và đỏ, vĩnh viễn là mùa hè trong tâm trí (và trái tim) của bạn. Mặc dù bạn không nhớ những kỳ nghỉ, bạn không thể chờ đợi để chúng trôi qua – và bạn đã đặt một chuyến đi đến Bahamas cho năm mới.


Bánh khoai tây ngọtBạn hoàn toàn là một người miền Nam, ngay cả khi bạn không thực sự đến từ phía Nam. Bạn muốn cải rổ và thịt xông khói trong đậu que trên bàn ăn Lễ Tạ Ơn. Gia đình Yankee của bạn có thể băn khoăn giọng Texas mới từ đâu đến, và câu trả lời là trái tim của bạn.


Đâu là loại bánh yêu thích của bạn? Hãy đặt ngay các tour du lịch mỹ để có cơ hội thưởng thức những món tráng miệng hấp dẫn trong mùa Lễ Tạ Ơn ở Mỹ thôi.