những điều khách du lịch nên làm khi ghé tham quan chicago

  • 73 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O984 sáu 1 sáu 129
  Địa chỉ: 0984616129
  Tình Trạng: Còn hàng

  Bảo tàng Lịch sử Chicago


  Bảo tàng Lịch sử Chicago 150 năm tuổi có một bộ sưu tập các đồ tạo tác, triển lãm thực tế và thuyết trình đa phương tiện, thể hiện tổng quan thấu đáo về lịch sử thành phố Chicago. Bạn cũng có thể thấy Toa tàu ‘L’ Số 1, toa đầu tiên của hệ thống tàu điện của Chicago, được xây dựng vào năm 1892. Nhưng trước hết bạn phải tìm nơi bán vé may bay đi mỹ dể có thể có chuyến đi đến dất nước cờ hoa nổi tiêng thế giới.

  Bảo tàng này ở cuối Công viên Lincoln về phía nam từ năm 1932, sau khi địa điểm trước đó bị trận hỏa hoạn thiêu rụi. Có năm phòng trưng bày cố định và một bộ sưu tập tạm thời thay đổi theo lịch.


  Triển lãm thực tế Sensing Chicago được thiết kế với sự chú tâm đến các gia đình. Thử bắt một quả bóng ở sân vận động bóng chày mô hình và lái chiếc xe đạp cổ. Triển lãm Treasure trưng bày những chiếc xe hơi kiểu cũ và chiếc giường Abraham Lincoln nằm khi qua đời.


  Triển lãm Facing Freedom tái hiện những câu chuyện về những cuộc đấu tranh khác nhau cho tự do xuyên suốt lịch sử thành phố Chicago qua một loạt ảnh và đồ tạo tác thú vị.

  United airline luôn muốn tu vấn cho khách hàng hãy xem trang web của Bảo tàng trước khi ghé thăm và dành nhiều thời gian để khám phá các triển lãm đương đại, nếu như bạn không biết ngoại ngữ thì hãy nhờ hướng dẫn viên du lịch để co hành trinh tốt hơn. Nếu bạn muốn có tổng quan thấu đáo hơn, có các chuyến tham quan có người hướng dẫn và chuyến tham quan hướng dẫn bằng âm thanh, cả hai đều miễn phí.


  Dễ dàng đến bảo tàng bằng xe hơi hoặc phương tiện công cộng, và có sẵn bãi đỗ xe. Quán cafe tại chỗ phục vụ bữa trưa nhẹ, như xa lát và sandwich, bữa sáng cho cả ngày và cà phê và đồ ngọt. Chọn một món quà lưu niệm có chủ đề Chicago từ cửa hàng quà tặng, bao gồm sách và đồ chơi.


  Để yên tâm vui vẻ cho chuyến đi chicago của mình thì bạn nên tham khảo qua các thông tin mà United Airline chia sẽ trên Fanpage cũng như các bài viết trên website, mặc khác bạn phải kiểm tra kỹ hành lý và các vật dụng mà chúng tôi nêu ở trên để tránh rác rối khi đến nước chicago và điều quan trọng nhất là bạn phải có vé máy bay đi chicago trong tay. Hãy khám phá đất nước lá phong theo cách của bạn và cho chúng tôi cảm nghĩ khi về Việt Nam nha!!! Hành trình của bạn vui vẻ với kinh nghiệm này.

  iframe: approve:
  • 5,936 Bài viết

  • 699 Được cảm ơn

  #2
  Số điện thoại: O984616129
  Địa chỉ: 0984616129

  Gà ác tiềm, bồ câu tiềm, lẩu baba, bào ngư, lẩu nấm thiên nhiên, cháo....
  http://zaodich.webtretho.com/forum/f...u-nam-1543990/
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO