Đà lạt còn được gọi là thành phố ngàn hoa bở nơi đây có khí hậu thuận lợi nhất việt nam để phát triển những loài hoa mà chỉ nơi đây mới có được. Ngoài ra ở đây còn có thung lũng tình yêu, nỗi tiếng cho các cặp tình nhân. Đà lạt còn biết đến là thành phố sương mù, bởi nơi đây sương mù xuất hiện nhiều vào mỗi sáng sớm.
đến Đà Lạt bạn nên đi đến những địa điểm nỗi tiếng như:
- Đỉnh Langbiang
Langbiang được ví như "nóc nhà" của Đà Lạt. Từ trên đỉnh núi có thể nhìn thấy Suối Vàng và Suối Bạc và toàn cảnh Đà Lạt trên cao, với những màn sương mù bay phất phơ trước mặt làm bạn cứ ngỡ như là đang ở trên mây.Ðịa hình của Lang Biang rất thích hợp cho kiểu du lịch dã ngoại để tìm một chút hơi lạnh của phố núi. Hoặc phiêu lưu mạo hiểm với chương trình leo núi, chinh phục đỉnh cao.
- Thung Lũng tình yêu
Muốn tham quan địa điểm du lịch ở Đà Lạt đẹp và nổi tiếng thì nhất định phải tới đây nha. Thung lũng Tình Yêu đẹp và cuốn hút bởi thung lũng sâu và đồi thông quanh năm xanh biếc. Bạn sẽ được chiêm ngưỡng hình ảnh là lạ như cầu khóa tình yêu và vòi nước trên không, mê cung tình yêu. Ngoài ra tới Thung Lũng Tình Yêu, du khách có thể cưỡi ngựa, đi thuyền dạo cảnh hồ Đa Thiện, du ngoạn bằng xe jeep và xe lửa. Cảm giác thư thái trên lưng ngựa để có thể thưởng ngoạn trọn vẹn đồi xanh càng làm cho đam mê phiêu lưu hay một chút máu nghệ sĩ thêm mạnh mẽ. Đây là một trong top 10 những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Đà Lạt.
- Khám phá khu nhà ma Đà Lạt
Đà Lạt còn có những câu chuyện rùng rợn về những ngôi biệt thự trên các ngọn đèo, những câu chuyện hư cấu nhưng mang lại cảm giác rùng rợn.
- Các vườn dâu ở Đà Lạt
Dâu Đà Lạt nổi tiếng từ lâu ai cũng ăn thử rồi nhưng trải nghiệm cảm giác tự tay hái những trái dâu đỏ tươi thì ít ai thử được. Nên nếu có đặt chân lên tới núi rồi thì đừng bỏ lỡ trải nghiệm thú vị này.
- Làng đất sét
Là một trong những địa điểm du lịch độc đáo ở Đà Lạt, Làng Đất Sét cho bạn chiêm ngưỡng những hình ảnh điêu khắc trên đất sét vô cùng sống động về lịch sử thành phố Đà Lạt từ thủa ban sơ cho tới một Đà Lạt năng động và hiện đại như bây giờ.
- Nhà ga đà lạt
Ga Đà Lạt là nhà ga cổ nhất Đông Dương còn lại của Việt Nam. Từ lâu đã trở thành địa điểm tham quan không thể bỏ qua khi ghé thăm đà lạt.


Để đi từ nha trang đến đà lạt bạn chỉ có thể đi bằng xe bus hoặc xe máy, nhưng như vậy sẽ làm cho bạn thực sự không thoải mái và bạn cũng sẽ không tìm hiểu được những cảnh đẹp trên đường đi,bạn hãy tìm hiểu về nhatrang to dalat by private car để có thể có chuyến đi tốt hơn, chúng tôi có tài xế nói chuyện bằng tiếng anh, trên xe miễn phí wifi, khăn lạnh, nước uống và ghế trẻ em.
Contact Us:
Nhatrang Private Car
Website: http://NhatrangPrivateCar.com
Email:info@NhatrangPrivateCar.com