Đồng Hới được tìm tới là 1 địa chỉ tham quan được khá nhiều người yêu thích. Với nhiều danh lam thắng cảnh như suối nước Mọoc, Đèo Ngang, hồ Bàu Tró và đặc biệt là di sản danh lam thế giới cave Phong Nha – Kẻ Bàng. Tới chốn đây, khách du lịch sẽ được nằm bên sông Nhật Lệ cùng hàng cây xanh gần bờ biển thơ mộng, thêm vào đấy là rất nhiều di tích lịch sử hấp dẫn mọi người trên toàn thế giới. Mọi người đang muốn 1 vé máy bay đến Thành phố Đồng Hới . Dưới đây là hướng đi cho các bạn đặt vé máy bay giá rẻ đi Đồng Hới tối ưu nhất hiện tại.
Tuyến bay và giá trị vé máy bay đi Đồng Hới giá rẻ tại Cẩm nang du lịch, kinh nghiệm đi du lịch tại các địa danh trong nước.

Đến Đồng Hới đang có đến 3 hãng máy bay nội địa khai thác chặng bay đấy là: VJA, Vietnam Airlines, Vietjet Air. Và tại đây chỉ có hai chặng bay trong nước tới Thành phố Đồng Hới.

- HCM tới TP. Đồng Hới : Được ba hãng cung cấp dịch vụ máy bay Vietnam Airlines, VJA, Jetstar cùng sử dụng đường bay.
+ Hãng hàng không Vietjet thực hiện hành trình đường bay vào lúc 14h00p mỗi ngày và bay đến Thành phố Đồng Hới vào lúc 15h35p, cùng với mức giá ưu đãi nhất chỉ trong khoảng từ 4 trăm nghìn đồng tới 920.000 VNĐ.
+ Hãng bay JST thì có giờ khởi hành lúc 10h20p đến nơi vào 11 giờ, cùng giá vé khoảng từ 7 trăm 50 nghìn VNĐ đến 920.000 VNĐ/ chặng.
+ Hãng máy bay Vietnam Airlines có thời điểm cất cánh lúc 15h00p và mất một giờ 30 phút đê có thể đi tới Đồng Hới , giá trong khoảng 1.350.000 VNĐ tới 2.455.000 đồng.
- TP.Hà Nội đi Đồng Hới : chặng bay này đang được sử dụng bởi duy nhất hãng hàng không quốc gia VNA cùng với thời gian tuyến bay là 1h25p. Các ngày thứ 4,6 và chủ nhật hãng máy bay có 2 tuyến/ngày với giá vé khoảng 9 trăm nghìn VNĐ tới 1.200k đồng.
Chú ý:
+ Giá tiền trên đó là giá tiền vé máy bay chuyến đi 1 hướng chưa có phí thuế của chặng bay.
+ Giá vé máy bay sẽ tùy vào nhiều ngày lễ và thị trường chứng khoán, giá vé cho chuyến bay của những hãng hàng không sẽ khác nhau tùy từng time ưu đãi của mỗi hãng máy bay.
+ Khi làm giấy tờ xin khách hàng chú ý là 29 phút trước khi chặng bay bắt đầu khởi hành.
+ Toàn bộ thông tin sẽ được báo lại đến mỗi hành khách của hãng cung cấp dịch vụ máy bay, mong khách hàng chú ý.
Cách book vé máy bay giá rẻ đi Đồng Hới

Khi đi book vé cho chuyến bay bạn cần phải xem tại những website nếu muốn biết thêm các hoạt động khuyến mại : JST, Vietjet, Vietnam Airlines. Các bạn phải suy nghĩ kĩ và so giá tiền vé máy bay được những hãng máy bay cùng với nhau rồi hãy đưa ra xác nhận đăng kí vé nào. Từ đấy dựa vào ngân sách và mục đích của chuyến đi của bản thân để chọn lựa vé rẻ nhất
Thời điểm hợp lý để có thể đi chơi ở Đồng Hới là vào thời điểm tháng sáu tới cuối tháng 8. Thời gian này rất thích hợp nếu đến đây ngắm biển và nhìn thấy cảnh đẹp ẩn chứa như là ở quần thể thiên nhiên cave Phong Nha Kẻ Bàng.
Xem thêm: Nhanh tay đặt vé máy bay đi Đồng Hới để được nhiều ưu đãi