Được thành lập và phát triển từ ngày 16/12/1959, với lịch sử phát triển không ngừng, đến nay, china airlines đã trở thành hãng hàng không lớn nhất Đài Loan với đội bay và lộ trình bay không ngừng nâng cao và mở rộng.

Trong nhiều năm qua hãng hàng không China Airlines đã tập trung chú trọng, phát triển cơ sở hạ tầng giúp khách hàng tiếp cạnh dịch vụ nhanh chóng. Tập trung khai thác thị trường Việt Nam triệt để, nâng cao dịch vụ của hãng đối với khách hàng. China Airlines đã công bố xây dựng văn phòng chính thức của hãng tại TP Hồ Chí Minh của Việt Nam.

Khi mua vé máy bay giá rẻ của China Airlines tại Vaness Booking – đại lý China Airlines chính thức bán vé máy bay giá rẻ từ Việt Nam đi khắp nơi trên thế giới, quý khách sẽ luôn nhận được sự phục vụ chu đáo, nhiệt tình và chân thành nhất. Với tiêu chí “Nhanh chóng – Chính xác – Tiết kiệm”, Vaness Booking luôn cam kết mang đến cho quý khách vé máy bay China Airlines với giá vé rẻ nhất và hành trình tốt nhất.


Dịch vụ tốt nhất China Airlines

Đến với văn phòng China Airlines quý khách sẽ được phục vụ một các tận tình nhất với nhiều dịch vụ vượt trội hơn hẳn các đại lý nhỏ. Quý khách sẽ cảm thấy yên tâm nhất khi đến với chúng tôi:

· Đặt và giữ chỗ miễn phí
· Xuất vé và thanh toán trực tiếp tại văn phòng.
· Đặt các dịch vụ: hỗ trợ ngôn ngữ, xe lăn, suất ăn … hoàn toàn miễn phí.
· Tư vấn, hỗ trợ các thủ tục mua vé, hoàn đổi vé máy bay China Airlines …
· Giảm giá cho các hành khách đi theo đoàn, các hành khách mua vé sớm.
· Giao vé miễn phí tới tận nhà cho bạn tại khu vực Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

>> Xem thêm: Vé Máy Bay Đi Canada Giá Rẻvé máy bay đi canada

Đội ngũ nhân viên China Airlines

Đội ngũ nhân viên phòng vé China Airlines được đào tạo bài bản nhất, phục vụ nhiều năm trong lĩnh vực bán vé máy bay. Nhân viên China Airlines được nhiều khách hàng đánh giá là phòng vé uy tín và thân thiên nhất tại Việt Nam.

Phong cách phục vụ "Nhanh chóng – Chính xác – Tiết Kiệm". Chúng tôi luôn cố gắng bán chỗ giá rẻ tốt nhất phù hợp vói mọi túi tiền. Giá vé máy bay China Airlines được bán luôn là giá gốc rẻ nhất trên hệ thống. Khách hàng khi mua vé máy bay china Airlines thường được đội ngũ nhân viên tư vấn mua sớm ít nhất từ 3 tuần đến 1 tháng so với ngày khởi hành để mua được giá rẻ nhất.