Namsan Travel xin gửi lời chào chúc sức khỏe và thành đạt đến tất cả Quý khách hàng.

Namsan Travel là một trong các thành viên của Namsan Group. Namsan Travel được biết đến là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực cung cấp vé máy bay và du lịch. Hiện tại chúng tôi đã xây dựng được một hệ thống chi nhánh ở Hà Nội, Đà Nẵng, Tp. Hồ Chí Minh và mạng lưới đại lý ở nhiều tỉnh thành của cả nước. Với phương châm “ Luôn đồng hành cùng khách hàng” cùng chính sách đa dạng hóa sản phẩm và bảo đảm thực hiện đúng những cam kết của mình, Namsan Travel đã định vị trong lòng đối tác và khách hàng là thương hiệu hàng đầu về chất lượng và phong cách phục vụ chuyên nghiệp.
Nhằm đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng, cũng như mở rộng và phát triển hệ thống mạng lưới bán vé máy bay trong cả nước. Chúng tôi đang có nhu cầu mở rộng mạng lưới hợp tác kinh doanh vé máy bay, vì vậy Namsan Travel cần tìm đối tác là cá nhân, doanh nghiệp, Cty du lịch, có đầy đủ năng lực, tư cách pháp nhân làm đại lý vé máy bay cấp 2.
Hiện tại, Namsan Travel là đại lý chính thức bán vé máy bay cho các hãng hàng không Vietnam Airlines, Jetstar Pacific, Airmekong, VietJet và 31 hãng hàng không Quốc Tế.
Gồm các hãng : Tiger Airways, Lion Air, Air France, All Nipppon Airways, British Airways, Cathay Pacific, China Airlines, Emirates, Eva Air, Japan Airlines, Lufthansa, Qatar Airways, Royal Jordanian, Singapore Airlines, Thai Airways, United Airlines, Malaysia Airlines, Delta Airlines, Kingfisher Airlines, Korean Air Lot Polish Airlines, China Southern Airlines, China Eastern, Air China, Philippine Airlines. . .

Quyền lợi của đại lý vé máy bay cấp 2 :

  • Hưởng hoa hồng cao của các hang nội địa như Vietnam airlines, Jetstar Pacific, Airmekong, Vietjet ... Đặc biệt hoa hồng hấp dẫn của hơn 30 hãng hàng không quốc tế.
  • Được cấp code book vé của các hãng ( Vietnam Airlines, Jetstar, Mekong, Vietjet).
  • Được hướng dẫn xem giá vé, giờ bay, book vé và xuất vé miễn phí.
  • Không yêu cầu số lượng vé bán trong ngày/ tuần/ tháng.
  • Ưu tiên hỗ trợ đại lý nhanh nhất.
  • Cam kết hỗ trợ đại lý từ 08h00 đến 23h00 hàng ngày.
  • Cam kết đào tạo nghiệp vụ book, xuất vé của các hãng hàng không nội địa và quốc tế cho hệ thống đại lý.
  • Cam kết hỗ trợ 1 phần doanh số cho hệ thống đại lý.
  • Cam kết hỗ trợ đại lý những vé khó và các thủ tục tại sân bay.
Để biết thêm thông tin chi tiết. Kính mời Quý doanh nghiệp liên hệ tại:

NAMSAN TRAVEL

Add: 2A/43 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: 04 378 34885 Fax: 04. 378 349 08
Website: abook.vn
Hotline: 090 4501 135/ 098 626 8668