Nhận Booking, tư vấn đặt phòng Agoda Đà Lạt, Agoda Đà Nẵng, Agoda Vũng Tàu

  • 7 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O949 năm 78389
  Địa chỉ: http://dulichthegioi247.com
  Tình Trạng: Còn hàng

  Nhiều bạn đặt phòng qua các trang đặt phòng online như Agoda, Booking, Expedia,.. đều bối rối vì những câu hỏi, đặt phòng trên Agoda có an toàn không, tổng đài Agoda, Agoda có uy tín không sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đặt phòng khách sạn cũng như lấy hóa đơn trên Agoda nhé

  Cách đặt phòng khách sạn qua Agoda

  Agoda là công ty của nước ngoài, hệ thống đặt phòng của agoda được áp dụng trên toàn thế giới, lên bạn có thể an tâm nhé, Agoda có mở văn phòng đại diện tại Việt Nam. Bạn truy cập vào trang Agoda.com và làm theo hướng dẫn.

  Khi đặt phòng thành công, bạn sẽ nhận được một Xác nhận đặt phòng, trên đó ghi rõ mọi thông tin Booking phòng và gửi về email có dạng như sau:

  Gửi kèm theo hóa đơn này có một số tính năng giúp bạn tự thực hiện (Self Service) các hoạt động tiếp theo như quản lý đặt phòng, quản lý tài khoản và lấy hóa đơn (Get a Recept). Nhiều bạn chọn Get a Recept để lấy hóa đơn có thuế gtgt của Agoda, tuy nhiên phần thuế GTGT được kê khai ở Singapore (GST) cho nên không thể dùng cho công ty ở Việt Nam để kê khai thuế tại Việt Nam.


  Tìm khách sạn trên Agoda Đà nẵng, Agoda Vũng Tàu, Agoda Đà Lạt sẽ giúp bạn tìm thấy khách sạn phù hợp với mình một cách nhanh chóng

  Bạn là người hay đi du lịch hay công tác đặt phòng qua Agoda là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Bạn hoàn toàn chủ động được và yên tâm trong quá trình làm việc cũng như du lịch của mình.

  Agoda thường có những chương trình hỗ trợ khuyến mãi giảm giá phòng khách sạn lên tới 30%, 40%.

  Những chính sách của Agoda rất thuận tiện ích cho người sử dụng dịch vụ như:

  + Luôn đảm bảo giá tốt nhất

  +Thanh toán an toàn Agoda bảo mật thông tin cá nhân cũng như tài khoản tín dụng của khách hàng

  +Đặt phòng thông qua Agoda bạn có thể an tâm, bạn chỉ việc đến và nhận phòng

  +Không thu phí khi quý khách hủy phòng, hoàn lại tiền cho quý khách trong vòng 10 ngày

  Cách để có hóa đơn đỏ VAT agoda

  Để giải quyết vấn đề bất cập này, nhiều bạn hướng tới một số cách như:

  - Cách 1: Đặt phòng qua agoda trước, sau đó gọi đến khách sạn để xin hóa đơn đỏ: cách này sẽ bị khách sạn từ chối vì khách đặt qua agoda, không đặt trực tiếp với khách sạn, và phần thuế phí khách sạn đã được agoda thu trực tiếp từ khách hàng, nên khách hàng chỉ có thể lấy hóa đơn đỏ từ agoda.

  - Cách thứ 2 là Bạn gọi trực tiếp tới khách sạn để đặt phòng và yêu cầu khách sạn viết hóa đơn đỏ. Tuy nhiên bạn phải trả giá phòng cao hơn rất nhiều so với đặt trực tiếp qua hệ thống online như agoda, booking, expedia. ..

  - Cách thứ 3 là nhờ tới đại lý đặt phòng qua các trang online của agoda, booking.com, expedia như Hotelservice247.com: cách này đơn giản và dễ dàng nhất vì giá phòng KS vẫn đúng như giá công bố trên các trang đặt phòng agoda, booking, expedia, đồng thời được xuất hóa đơn đỏ vô cùng hợp lệ để kê khai thuế. Các đại lý đặt phòng của agoda không tính thêm phí dịch vụ đặt phòng, miễn phí và bạn được nhiều lợi ích đi kèm:

  + Được chăm sóc booking phòng từ check in tới check out, và được giúp đỡ giải quyết các phát sinh trong quá trình ở khách sạn

  + Tránh các rủi khi tự đặt phòng như không về voucher, trừ đúp tiền, lộ thông tin thẻ, ...

  + Xuất hóa đơn đỏ theo yêu cầu công ty.

  + Tư vấn đặt phòng khách sạn tốt trong nước và ngoài nước, cung cấp các ưu đãi của khách sạn, resort mới nhất.

  => Ngoài ra, Hotelservice247.com hỗ trợ và tư vấn miễn phí các trường hợp khách hàng bị lỗi khi tự đặt phòng trên các trang online.

  Mọi thắc mắc cần giải đáp và yêu cầu về đặt phòng trong nước, ngoài nước bạn vui lòng liên hệ:

  Trung tâm tư vấn đặt phòng khách sạn online: Đặt phòng khách sạn online agoda, booking, expedia, tripadviors, hotels


  1. Dịch vụ khách hàng, đặt phòng khách sạn: Hotline 0936 035 658 — Email: rs@hotelservice247.com
  2. Gỡ rối các lỗi do khách tự đặt phòng KS —  0932 658 566 — Email: tuvanhotelonline@gmail.com

  3. Liên hệ dịch vụ sau bán hàng: 024 3 732 7136

  4. Các liên hệ khác: 024 3 732 7136


  Mời bạn tham khảo thêm các thông tin liên quan tới đặt phòng khách sạn trên các trang online ở đây: http://dulichthegioi247.com/h/dat-phong-truc-tuyen/  Chỉnh sửa lần cuối bởi dinhdangcong1; 08/12/2018 vào lúc 10:55 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO