NHÀ HÀNG NGON TẠI HÀ NỘI
Địa chỉ : 58B - Bà Triệu - Q.Hoàn Kiếm - Hà Nội
Điện thoại : 0903481346 - 0947320059 - 01236030328

Ẩm thực Việt vô cùng đa dạng và phong phú nhưng không phải lúc nào bạn có cơ hội thưởng thức những món ngon đặc biệt. Vì thế lựa chọn cho mình và bạn bè cùng người thân những địa chỉ ăn uống thú vị và độc đáo là điều nhiều người băn khoăn. Hãy yên tâm, vì Làng Sen Quán luôn đồng hành với bạn để mang đến những lựa chọn hoàn hảo nhất.

Dưới góc độ văn hóa ẩm thực, bạn hãy tự khám phá và cảm nhận những món ăn ở Làng Sen Quán theo cách riêng của mình.Đồ uống thì có những dăm bảy loại. Nhà hàng có các loại bia ngoại nhập khẩu Bia Mỹ - Bia Nhật - Bia Pháp - Bia Tiệp - Bia Bỉ - Bia Đức - Bia Anh - Hà Lan.

Rượu dân tộc các loại - Rượu nhập khẩu sách tay..

Còn các món nhắm thì vô cùng đa dạng và bình dân từ trên rừng núi và biển, các loại lẩu theo yêu cầu.Những ngày cuối tuần, còn gì tuyệt hơn khi được ngồi với bạn bè thưởng thức những món ăn mang đậm hương vị đặc trưng của nhà hàng trong không gian rộng rãi thoáng đãng . Nơi đây Thích hợp với việc tổ chức tiệc cưới và là nơi tổ chức tiệc tùng hay họp mặt, rất lý tưởng cho tiệc tùng sinh nhật hội nghị họp đồng hương đồng ngũ...Làng Sen Quán sẽ mang đến cho Quý khách những bữa ăn ngon cùng gia đình và bạn bè.


Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình và đầu bếp lành nghề đã có nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.Đặc biệt khi đến với Làng Sen Quán , thực khách sẽ hoàn toàn yên tâm và không còn phải lo lắng về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, bởi sự kĩ lưỡng, cẩn thận của các đầu bếp khi chuẩn bị các món ăn.

Đến nay, cho dù một bữa cơm nhỏ của gia đình vào ngày cuối tuần, buổi gặp gỡ bạn bè hay những bữa tiệc lớn liên hoan, gặp gỡ đối tác, đồng nghiệp… Chúng tôi đều làm các thực khách hài lòng.
Ngoài ra nhà hàng còn có chỗ để nhiều xe ô tô và xe máy rất thuận tiện.

Địa chỉ : 58B - Bà Triệu - Q.Hoàn Kiếm - Hà Nội
Điện thoại :
0903481346 - 0947320059 - 01236030328