Nếu như bạn đang thèm hải sản để gợi nhớ về những ngày ở biển, vừa có đồ ăn ngon lại được ngắm nhìn không gian đẹp thì giờ đây :
NHÀ HÀNG SOS - CHI NHÁNH QUẬN 2

CHÍNH THỨC ĐƯA VỰA TÔM VÀO PHỤC

VỤ QUÝ KHÁCH.

Đi ăn tôm càng ở đâu ? hãy đến ngay địa chỉ của hệt hống SOS để thưởng thức lẩu tôm càng, cà ri tôm càng những món ăn được chế biến đặc sắc khác lạ và thơm ngon.
BAO GỒM :

+ TÔM CÀNG SÔNG THIÊN NHIÊN 100% : 03 - 05 CON/ 1KG

+ TÔM CÀNG LÓNG THIÊN NHIÊN 100% : 10 - 17 CON /1KG

+ TÔM HÙM BÔNG THIÊN NHIÊN 100% : 1 - 1.7 KG/ 1CON

+ TÔM SÚ THIÊN NHIÊN LOẠI (I) 100% : 20 -25 CON/1KGTÔM CÀNG LÓNG THIÊN NHIÊN 100% : 10 - 17 CON /1KG
TÔM CÀNG XANH SỐT TRỨNG MUỐI - Món ăn bổ dưỡng nhất là những mẹ đang có em bé vừa bổ sung canxi lại có đủ chất đạm cần thiết thơm ngon vô cùng. Món ăn này sẽ giúp cho các mẹ nghén trở nên ngon miệng hơn.
TÔM CÀNG XANH HẤP BIA - Vừa giữ được vị ngọt của tôm lại vừa có được hương thơm tự nhiên nhất - món này sẽ cảm nhận được độ tươi nhất của những con tôm càng xanh, phục vụ dễ dàng hấp tại bàn những con tôm còn tươi sống ngon lành.
TÔM CÀNG XANH SỐT NƯỚC ÉP THƠM - Đưa vào thực đơn chỉ mới 1 tuần nhưng vô số oder dành cho món mới này, tôm ngon ngọt tươi vị của sốt thơm chua ngọt tự nhiên một sự kết hợp độc đáo có thể làm người thưởng thức đắm say.


TÔM CÀNG XANH NƯỚNG MỌI - Đơn giản là thế như phải được những người thợ bếp chuyên nghiệp thực hiện tại hệ thống lẩu dê SOS để tôm vừa chính đều nhất là phần nhiều chất ở đầu tôm vừa được tái huyết tôm còn thơm và nóng chảy.


TÔM CÀNG LÓNG - Có thể chế biến thành các món như : nướng mọi, rang muối hồng công.
Hấp dẫn hơn khi TÔM CÀNG LÓNG NẤU dùng dể nấu LẨU SA TẾ vừa cay cay lại vừa thơm nứt mũi sẽ kích thích vị giác của những ai đang chán ăn. Món này thưởng thức vào mùa hè hơi nóng nhưng nếu dùng đúng vào mùa đông sẽ đem lại một bữa ăn hoàn hảo và những ai ăn cay được thì tuyệt vời.


TÔM HÙM BÔNG - Đặc sản cam kết tươi sống 1000% TÔM HÙM NƯỚNG MUỐI ỚT - TÔM HÙM HẤP TỎI - TÔM HÙM WASABI


TÔM HÙM NƯỚNG PHÔ MAI NHẬT - Nếu muốn ăn LẨU TÔM HÙM NẤU THÁI cũng khá ngon.