Khơi sáng tinh hoa ẩm thực Việt
Không ít du khách nước ngoài lựa chọn Việt Nam làm điểm đến vì muốn khám phá bí ẩn và sự kì diệu trong nền văn hóa ẩm thực của người Việt. Từ lâu đời những món ăn truyền thống đã được phát triển, sáng tạo và cũng từ đó món ăn Việt Nam ngày càng tinh tế hơn, phù hợp với khẩu vị của nhiều hơn mà vẫn không mất đi nét riêng của bản sắc văn hóa dân tộc. Thêm vào đó là những món ăn đến từ thiên nhiên, những tiên dược mà thiên nhiên ban tặng cũng được các chuyên gia ẩm thực không ngừng nghiên cứu nhằm khai sáng hương vị mới và cũng là để góp phần nào cho công cuộc chăm sóc sức khỏe cho tương lại.
Nhà hàng AXIAO là một trong những điểm đến không thể thiếu cho thực khách tại Hà Nội cũng như du khách trong nước và các nước trên thế giới. Đến với nhà hàng không ít thực khách ngỡ ngàng trước phong cách trang trí và màu sắc rất ấn tượng sang trọng thanh toát, không chỉ thế là phong cách phụ vụ chuyên nghiệp, thái độ phục vụ nhiệt tình và luôn vì sự hài lòng của cách làm tiêu chí làm việc. Các món ăn chính tại hàng chủ yếu từ nấm thiên nhiên, nấm tự nhiên, nấm quý, bên cạnh đó các chuyên gia ẩm thực của nhà cũng đã sáng tạo ra những món ăn bổ dưỡng và chỉ có tại nhà hàng AXIAO.

Và đây là những món ăn đặc biệt, chỉ duy nhất có tại Nhà hàng AXIAO, không chỉ khẳng định tài năng mà còn là tình cảm, tâm huyết của nhà đầu bếp tài ba - AXIAO.

1. PHỞ QUA CẦU

“Phở Qua Cầu” là món ăn sáng độc đáo, độc đáo ngay từ tên gọi. "Cầu" là cầu nối giữa con người với nhau. Các thực khách dù lạ, dù quen, khi ngồi chung một bàn, thưởng thức chung nồi nước dùng, đều có sợi dây vô hình giúp họ gần nhau hơn.

Cách thưởng thức phở cũng theo một phong cách hoàn toàn đặc biệt. Thực khách được trực tiếp theo dõi thao tác chế biến món ăn của nhân viên. Nguyên liệu của món ăn gồm: Thịt bò Úc, thịt bò Mỹ, tôm, thịt lợn, rau, phở...Trong một không gian sang trọng, tạo cảm giác ấm áp và hấp dẫn, chắc chắn Phở qua cầu sẽ là món ăn khi đã ăn một lần thì nhớ mãi không quên.
2. HOA ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO
Công dụng của Đông Trùng Hạ Thảo thì mọi người đều đã biết, Hoa Đông Trùng Hạ Thảo cũng có công dụng tương tự như Đông Trùng Hạ Thảo. Đây là món ăn ngon, bổ dưỡng, có lợi cho sức khỏe. Hoa Đông Trùng Hạ Thảo rất phù hợp với những thực khách ăn Lẩu Nấm Chay tại nhà hàng.
Đặc biệt: Nhà hàng AXIAO cam kết bán hoa trùng thảo cho thực khách với giá nhập về. Đây là món quà ý nghĩa thay cho lời tri ân sâu sắc Bếp trưởng AXIAO muốn gửi tới khách hàng.
Duy nhất có tại nhà hàng AXIAO!
3. LẨU NẤM CHAY
Vừa lạ lại vừa quen, cái tên nghe nhiều người cứ ngờ ngợ. Nấm thì biết nhiều, ăn nhiều, nhưng sao lại là Lẩu Nấm Chay. Nó có sự khác biệt gì so với những món ăn thông thường.
Lẩu Nấm Chay cũng như các món ăn chay, hoàn toàn 100% không dùng thịt hay mỡ động vật. Từ nước lẩu cho đến các món ăn đều 100% chế biến từ nấm tự nhiên, nấm quý và rau. Ăn Lẩu Nấm Chay phải dùng đến các món: Hoa Đông Trùng Hạ Thảo, Nấm quý, Salad,...thì mới thấy hết sự đặc biệt của món ăn này.
Nhiều người vì thói quen ăn chay, khi đến nhà hàng đã ngỡ ngàng vì một món ăn quá đặt biệt lần đầu tiên được thưởng thức, nó gần gũi mà thật sự khác lạ với những món ăn thông thường. Tuy nhiên khi thực khách muốn thưởng thức, quý vị phải đặt bàn trước do sự đặc biệt và cầu kỳ của món ăn.
4. CANH BỔ DƯỠNG GÀ ĐEN DẠ DÀY
Với tài năng và tâm huyết của mình được hiển hiện rõ trong từng món ăn, một sự kết hợp tài tình giữa dạ dày lợn, gà H'mông, chim bồ câu và nước dùng. Canh bổ dưỡng gà đen dạ dày quả thực là sự khác lạ mà chưa ai từng thấy. Từng được thưởng thức, tôi phải ồ lên vì hương vị đặc biệt của nó. Thơm, ngon, bổ dưỡng là những gì mà ta có thể thấy được qua món ăn này. Đến Nhà hàng AXIAO, thực khách hãy thử một lần dùng món ăn này để hiểu được sự đặc biệt của nó.
Địa chỉ: Nhà hàng AXIAO số 34 Hoàng Cầu, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội
SĐT: 04.628.22.333
Website: http://launam.vn/