Đến với Hà Tĩnh vùng đất địa linh nhân kiệt, phong cảnh hữu tình du khách lựa chọ cho mình một chỗ nghỉ ưng ý như ở khach san Sailing Tower Hotel – đạt tiêu chuẩn 4 sao được thiết kế theo phong cách Châu Âu.
Tọa lạc 02 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Hà Tĩnh. Nằm ở trung tâm của thành phố Hà Tĩnh, cách bến xe chưa đầy 5 phút đi bằng xe bus, cách sân bay Vinh 45 phút, cách biển Thiên Cầm 30 phút,

Toàn cảnh khách sạn
Từ đây du khách có thể dễ dàng tham quan các điểm du lịch, khu di tích lịch sử nổi tiếng của quê hương Hà Tĩnh: Ngã Ba Đồng Lộc, khu di tích Nguyễn Du, Trần Phú…
phòng ngủ

Du khách được dịp thăm quan Hà Tĩnh một cách nhanh nhất. Khách sạn có nhiều dịch vụ phong phú tiện ích khép kín như: Dịch vụ lưu trú, Nhà hàng, Bar "bia tiệp", Hội nghị, Massage, Karaoke, Tennis, Bể bơi…đáp ứng nhu cầu ngỉ ngơi và giaius trí cho quý khách.
nhân viên tre năng động
Đội ngũ nhân viên trẻ và năng động
Bên cạnh đó đội ngũ nhân viên trẻ trung, thân thiện và hiếu khách, được đào tạo nghiệp vụ chuyên nghiệp sẽ là điểm đến mang lại cho Quý khách những khám phá mới mẻ về nét đẹp của con người và quê hương Hà Tĩnh thân yêu.
Nguồn travel.zizi.vn