Từ những tháng ngày sống trong tình yêu, trong niềm hạnh phúc và giấc mơ ngày cưới của các cô dâu, Confetti mới tự nghiệm ra rằng, còn nhiều những giấc mơ khác, đâu đó trong tình yêu của mỗi người. Trong đó phân đoạn cũng chiếm khá nhiều mối quan tâm chính là LỜI CẦU HÔN.

-Khung cảnh ngọt ngào lãng mạn
-Những lời yêu chân thành, cảm động chết người
-Và một màn cầu hôn bất ngờ, xúc động, đầy thành ý.

Tất cả đều là một phần trong giấc mơ mang tên Ngày cầu hôn của mọi cô gái.


Chính vì lý do đó, Confetti đã mang đến và trân trọng giới thiệu với mọi người một dịch vụ lạ, lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam: Ngày cầu hôn lãng mạn và bất ngờ.


Nguồn ảnh: sưu tầm

Cô gái nào cũng mơ đến một lời cầu hôn, với hoa, nến, khung trời lãng mạn. Confetti mang đến cho các cặp đôi những ngày cầu hôn lung linh, đầy ý nghĩa và để nhớ một đời. Từ ban-công thành phố về đêm, hay con đường đầy lá vàng, đến một chiều hoàng hôn yên tĩnh trước biển, SwanXuan, founder Confetti wedding planner,cùng nhóm làm việc sẽ luôn mang đến cho bạn những ý tưởng cầu hôn diệu kỳ, với khâu chuẩn bị trang hoàng lung linh, hoàn hảo cho từng khoảnh khắc trọng đại trước hôn nhân này.


Nguồn ảnh: sưu tầm


Confetti lên kế hoạch cho những ngày cầu hôn như mơ, từ khung cảnh ngọt ngào đầy xúc cảm xung quanh đến ý tưởng cầu hôn đầy bất ngờ và ý nghĩa.
Hãy tưởng tượng bạn sẽ được gì sau khoảnh khắc ấy:

[1] Một khung cảnh đẹp như mơ, được lưu sâu vào trí nhớ và với những hình ảnh lung linh đẹp đẽ

[2] Sự bất ngờ và câu trả lời mà cô ấy hằng ấp ủ sẽ khiến hai bạn khởi đầu những ngày tháng đồng hành phía trước nhiều thi vị hơn. Thêm một tí lãng mạn và cho vào đó một tấm lòng, bạn sẽ nhận được nhiều hơn một tấm lòng.

[3] Và quan trọng hơn hết, đó là cách bạn thể hiện tình yêu và sự quan tâm đến tâm tư tình cảm và những ước nguyện thầm kín nhất của cô ấy.

Dịch vụ Ngày cầu hôn của Confetti chú trọng vào 3 phần quan trọng: thiết kế không gian, ý tưởng cầu hôn và quản lý chung trong ngày hôm ấy. Bằng 3 phần quan trọng này, chúng tôi có thể nối kết tiểu sử, kỷ niệm tình yêu, giấc mơ về ngày lãng mạn, những mối quan hệ quan trọng cùng tất cả những chi tiết khác cho khoảnh khắc bạn nói ra lời cầu hôn với người mình yêu.

Dịch vụ Ngày cầu hôn của Confetti chia làm 2 gói dịch vụ nhỏ:

Gói Dâu tây: trị giá 5,000,000 VND

Với gói Ngày cầu hôn Dâu tây đáng yêu này, Confetti sẽ mang đến cho bạn các chi tiết sau:

1-Ý tưởng trang trí và ý tưởng ngọt ngào lãng mạn cho giây phút cầu hôn
2-Trang trí để tạo nên một không gian xung quanh dễ thương đáng yêu
3-20 bức hình lưu lại khoảnh khắc cầu hôn đáng nhớ

Gói Chocolate: trị giá 10,000,000 VND

Với gói Ngày cầu hôn Chocolate lãng mạn đầy bất ngờ này, Confetti mang đến cho bạn các chi tiết sau:

1-Ý tưởng trang trí và ý tưởng bất ngờ, độc nhất cho giây phút cầu hôn
2-Trang trí để tạo nên một không gian xung quanh lãng mạn, lung linh và độc đáo
3-20 bức hình lưu lại khoảnh khắc cầu hôn đáng nhớ

** Chi phí của gói dịch vụ chưa bao VAT, chi phí đi lại, thuê địa điểm, bữa tiệc tối sau thời khắc cầu hôn…

CÁC BƯỚC LÀM VIỆC CỦA DỊCH VỤ NGÀY CẦU HÔN:

Bước 1: Tìm hiểu
Bạn và Confetti sẽ có một buổi gặp mặt trực tiếp hoặc qua điện thoại để tìm hiểu rõ các chi tiết liên quan đến: câu chuyện tình yêu, những cột mốc đáng nhớ, sở thích, và quan trọng nhất là những gì bạn thật sự muốn có cho ngày cầu hôn của mình đến người yêu dấu.

Bước 2: Ý tưởng cầu hôn
Dựa trên những chi tiết từ bước tìm hiểu đầu tiên, và cá tính của riêng bạn (hoặc người bạn yêu), chúng tôi sẽ gửi đến bạn một Ý tưởng cầu hôn đầy bất ngờ, phù hợp và nhiều ý nghĩa. Chúng ta sẽ cùng nhau bàn thảo, chỉnh sửa và chu toàn mọi thứ trong khâu lên ý tưởng và kế hoạch chi tiết.

Bước 3: Nối kết các chi tiết
Sau khi đã thống nhất ý tưởng và kế hoạch chi tiết, Confetti đi vào thực hiện, chuẩn bị và kểt nối các khâu với nhau. Trong đó có thể có một vài chi tiết cần nhờ đến sự hỗ trợ của chính bạn.

Bước 4: Ngày cầu hôn
Thư giãn và nhớ về cô ấy, với những cảm xúc đáng yêu nhất từ ngày yêu nhau đến giờ. Tất cả mọi thứ đã chuẩn bị xong. Đội ngũ Confetti, những người luôn đứng sau hậu trường, sẽ giúp mọi thứ diễn ra chu toàn như đã định. Điều duy nhất có thể khiến bạn lo lắng chỉ là "Điều gì sẽ xảy ra khi bạn nói lời cầu hôn cùng cô ấy?"


Nguồn ảnh: sưu tầm


Ngoài Khoảnh khắc cầu hôn, đó còn có thể là một Buổi tối lãng mạn cùng người mình yêu nhân một dịp kỷ niệm đặc biệt: Kỷ niệm ngày đầu tiên gặp nhau, kỷ niệm nụ hôn đầu tiên… Tất cả những cột mốc đó đều cần được nhớ và ghi dấu. Confetti thiết kế một không gian lãng mạn, du dương và đầy gợi nhớ kèm theo những bất ngờ đặc biệt dành cho hai bạn.

Gói dịch vu Buổi tối lãng mạn: 5,000,000 VND


Với gói dịch vụ Buổi tối lãng mạn này, Confetti sẽ mang đến cho bạn các chi tiết sau:

1-Ý tưởng trang trí và ý tưởng ngọt ngào lãng mạn cho dịp kỷ niệm đáng nhớ
2-Trang trí để tạo nên một không gian xung quanh dễ thương đáng yêu
3-20 bức hình lưu lại khoảnh khắc lãng mạn nhiều cảm xúc này

** Chi phí của gói dịch vụ chưa bao VAT, chi phí đi lại, thuê địa điểm, F&B cho bữa tối…


-----------------------
LIÊN HỆ CONFETTI NGAY ĐỂ BIẾT THÊM VỀ DỊCH VỤ NGÀY CẦU HÔN NHÉ MỌI NGƯỜI:
CONFETTI WEDDING PLANNER
Website: www.confetti.vn
Email: we@confetti.vn
Điện thoại: (+84) 8 38389942
Facebook: confettivn
Địa chỉ: lầu 3, 53C Hồ Hảo Hớn, Quận 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam