Khi mà phòng khách sạn Đà Nẵng đang bị khan hiếm do lượng khách du lịch đến Đà nẵng trong dịp pháo hoa tăng đáng kể. Thì việc mua vé xem pháo hoa là chủ đề đang được nhiều khách nhắc đến trong thời gian này.

Vậy làm thế nào để mua được vé pháo hoa Đà Nẵng 2015 một cách tiện lợi nhất; Dranahotel xin mạch nhỏ cho bạn một số bí kíp.
1./ Liên hệ với công ty lữ hành nơi bạn mua tuor để check xem tour xem pháo hoa đã có đầy đủ vé xem pháo hoa không, đây là việc nên làm, để xác định bạn an tâm được ngồi trên khán đài, cảm thu những cung bật âm nhạc hoàn trong màn pháo hoa rực rỡ.

2./ Nếu du lịch tự túc, đây là một số bí kíp hay cho việc sỡ hữu được vé xem pháo hoa.

- Liên hệ mua vé tại các địa điểm chốt bán vé pháo hoa bao gồm:
Cụ thể, các điểm bán vé tại Đà Nẵng là: Nhà hát Trưng Vương (35 Phan Châu Trinh), Nhà hát Tuồng Nguyễn Hiển Dĩnh (155 Phan Châu Trinh); Trung tâm Xúc tiến Du lịch(32A Phan Đình Phùng); Trung tâm Tổ chức Sự kiện - Lễ hội (78 Lê Duẩn) và Công ty cổ phần Nghệ thuật Việt (62 Nguyễn Thị Minh Khai).

Tại Hà Nội: Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Danaland (Tầng 3, tòa nhà Naforimex, 19 Bà Triệu)

Tại thành phố Hồ Chí Minh: Công ty Cổ phần truyền Thông Du lịch Việt - Viet Media Travel (175 Nguyễn Thái Bình, Quận 1).

Hoặc tại một số khách sạn Đà Nẵng, hiện đang còn đặt mua vé pháo hoa cho khách. Việc bạn du lịch Đà Nẵng, đặt phòng tại các khách sạn trong dịp lễ hội này, Bạn có thể liên hệ thêm Lễ tân Khách sạn Đà Nẵng giá rẻ nơi bạn sẽ lưu trú để được hỗ trợ mua vé xem pháo hoa Đà Nẵng nhé!

Chúc bạn có một mùa xem pháo hoa thật đã mắt và đã tai nhé!

Hiện tại hệ thống khách sạn Dranahotel còn phòng trong dịp từ ngày 24,25,26/04/2015. Mời quý khách có nhu cầu lưu trú xem lễ hội anh sáng thì nhanh chống đặt phòng ngay hôm nay nhé!

Thân ái!