Mùa hè này bạn đi đâu? Tour du lịch Mộc châu tại Mộc Châu Arena Village sẽ là một sự lựa chọn cực kỳ hấp dẫn cho bạn và gia đình tham khảo trong mùa hè này, đến với tour du lịch Mộc Châu 2 ngày 1 đêm bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị nhất.


Khu du lịch Mộc Châu Arena gồm tổ hợp nhà hàng - bar, nhà sàn, bungalow container, ... tọa lạc tại nông trường Mộc Châu, cách trung tâm thị trấn Mộc Châu 5km và thuận tiện đến tham quan các điểm du lịch nổi tiếng tại Mộc Châu như: Hang Dơi, thác Dải Yếm, rừng thông bản Áng, Ngũ Động Bản Ôn, đồi chè trái tim, cùng các vườn đào, vườn mận chín đỏ trong mùa hè này.
Được thiết kế với không gian rộng lớn, nằm giữa các đồi chè xanh mướt và những vườn hoa đầy màu sắc giúp bạn như hòa mình vào không gian thiên nhiên yên bình thoáng đãng rất phù hợp để nghỉ dưỡng và tham quan.
Ngoài ra Mộc Châu Arena Village còn có những điểm hấp dẫn thu hút du khách thời gian qua như:
- Nhà Bungalow Container kiểu mới độc đáo.
- Phòng nghỉ đầy đủ tiện nghi của khách sạn 3*
- Không gian mở thoáng đãng.
- Trải nghiệm hái chè và sao chè thực tế thú vị và được mang chính những thành quả của mình làm ra về thưởng thức.
- Các dịch vụ tắm trà, tắm sữa Mộc Châu thú vị.
- Giao lưu cùng người dân tộc với những điều múa, tiếng hát đặc trưng.

Đặc biệt đến với tour du lịch Mộc Châu Arena mùa hè này du khách sẽ có cơ hội nhận nhiều ưu đãi đặc biệt chào đón hè này, hay các cơ hội đặt phòng Container giá rẻ với giá khuyến mại chỉ còn 600.000đ/phòng (đã bao gồm ăn sáng) dành cho 2 người chỉ bằng 50% giá trị phòng hàng ngày. Chương trình áp dụng từ ngày 15.5 đến 30.8.2016


Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ trực tiếp:
MỘC CHÂU ARENA VILLAGE
Địa chỉ: Km 122/180 Quốc lộ 6, Tiểu Khu Chiềng Đi, Thị Trấn Nông
Điện thoại: (+84) 4 3266 8816 Hotline: 0981 937 750
Email: info@mocchauarena.com
Website: http://www.mocchauarena.com
Fanpage: http://www.facebook.com/mocchauarenavillage