Mùa Đông là thời gian thích hợp nếu muốn đi địa điểm du lịch một số tỉnh vùng núi cao Tây Bắc. Không chỉ vậy được hòa mình ở trong không gian yên tĩnh của sương sớm, mọi người còn có thể trải nghiệm với các cánh đồng hoa thời tiết bắt đầu vào đông bạt ngàn, còn được ăn các món ăn tuyệt vời của vùng cao. Gió mùa Đông bắc đang về tới Miền Bắc, hãy cùng Hunghabay.vn nếu muốn có mua ve may bay qua mang đến trải nghiệm thời tiết miền Bắc nha.
Tuyết bay dải kín lỗi đi, Hunghabay.vn tới với em luôn

Sa Pa đang dần trở thành 1 địa chỉ đi chơi mùa Đông khu vực Tây Bắc rất thú vị. Khi nhiệt độ rất lạnh cũng là lúc những người trong độ tuổi thành niên tập trung về đây để chuẩn bị nhìn những bông tuyết rơi. Nếu không được nhìn thấy tuyết mọi người sẽ ngắm nhìn TP.Sapa bồng bềnh bên trong sương bay và đặc biệt được nếm những thức ăn mà chỉ có riêng ẩm thực Sapa. Đi vào những chợ từng tuần mùa đông Sapa đây cũng là 1 trải nghiệm vô cùng thú vị khi thưởng ngoại tới đây.
Tới một vùng núi cao của tỉnh Lạng Sơn, tới kiến tạo nui cao 800 đến 1.000m so với mặt nước biển cùng tám mươi ngọn núi. Núi Mẫu Sơn quanh năm đầy sương bao phủ, bên trong những tháng mùa Đông thường có tuyết rơi. Chính vì vậy rất hợp với những người có ý định ngắm tuyết rơi thì đây là chỗ thăm quan trời bắt đầu vào đông miền Bắc lý tưởng có thể ngắm tuyết.
Đến miền Bắc vào đông thích lắm, https://hunghabay.vn/ chụp ảnh với em nào

Hà Giang đây cũng là 1 địa điểm đi chơi vào mùa Đông quen thuộc của các bạn trẻ. Thời điểm đi chơi Hà Giang được nhất đấy chính là vào khoảng tháng 10 đến tháng mười hai, đây là thời gian các cánh đồng hoa tam giác mạch ra hoa, vì vậy các bạn trẻ thường xuyên đến nơi đây để tìm có cho chính bản thân nhiều tấm hình đẹp nhất. Đồ ăn Hà Giang trời bắt đầu vào đông đa dạng với các món ăn như thắng cố cùng với hương thơm thảo quả, Củ sả với hạt dổi,...

Nếu bạn là người yêu màu vàng của hoa cải thì đến Mộc Châu vào thời gian bắt đầu vào khoảng giáp tết, sẽ được thấy các cánh đồng hoa cải tràn ngập. Vì điều này sẽ khiến cho Mộc Châu biến thành nơi thăm quan trời bắt đầu vào đông khu vực miền Bắc hấp dẫn những bạn giời trẻ. Không những vậy đến trong khoảng giai đoạn tháng 1, tháng 2 là thời gian hoa đào, hoa mận Mộc Châu đua sắc. Đang còn có nhiều địa điểm cảnh đẹp ở khu vực miền Bắc nữa, hành khách có thể truy cập tới trang website Hunghabay.vn để nắm thêm thông tin chi tiết.
Thông tin liên quan: https://hunghabay.vn/