Một số quán ăn bình dân ngon tại Phú Quốc

  • 13 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1
  Tình Trạng: Còn hàng

  Đến với đảo ngọc Phú Quốc, nếu chỉ tắm biển và thư giãn, chụp ảnh thôi thì chưa đủ, còn phải nếm thử những món ăn ngon tại đây nữa mới là toàn vẹn. Bài viết này sẽ cung cấp cho các mẹ địa chỉ các quán ăn ngon tại Phú Quốc với mức giá bình dân.


  Bún mắm hải sản Dung Hà


  Đây là một quán ăn lâu đời tại Phú Quốc, đối với khách nước ngoài thì lạ nhưng với người dân nơi đây thì quán bún mắm hải sản Dung Hà luôn là một quán ăn gần gũi và thân quen. Quán nằm trên đường 30 tháng 4, thị trấn Dương Đông, chỉ bán bắt đầu từ 4h chiều đến tối. Quán có nước dùng đặc biệt, đậm đà hương bị hải sản, phù hợp với sở thích của nhiều người.

  Giờ mở cửa: 16:00 – 21:00
  Địa chỉ: Đối diện số 3 đường 30 tháng 4, Dương Đông.

  Bánh canh chả cá Phụng  Tại Phú Quốc có rất nhiều quán bánh canh, chả cá, nhưng bánh canh chả cá Phụng ở gần Đinh Cậu, thị trấn Dương Đông là nổi tiếng nhất. Một tô bánh canh đầy ắp với thịt ghẹ được bắt tươi ngoài biển, cùng với những miếng chả cá tự xay sẽ làm hài lòng bất cứ vị khách khó tính nào.

  Giờ mở cửa: 6:30 – 22:00
  Địa chỉ: Nguyễn Trung Trực, Dương Đông

  Cơm tấm Huỳnh Nhu Nguyễn Trãi


  Nếu đã đến Phú Quốc mà không đi ăn cơm tấm Huỳnh Nhu thì đúng là một thiếu sót lớn. Buổi sáng đi qua góc đường Nguyễn Trãi thơm nức mùi sườn, các mẹ có thể thấy hàng chục người đông nghẹt ngồi ăn cơm tấm ở đây. Cơm được nấu rất vừa ăn, thịt ướp theo công thức gia truyền rất ngon miệng, đặc biệt là cô chủ vô cùng dễ gần và thân thiện.

  Giờ mở cửa: 6:30 – 21:00
  Địa chỉ: Nguyễn Trãi, Dương Đông.

  Bún quậy Kiến Xây


  Đây có lẽ là quán bún nổi tiếng nhất Phú Quốc khi mà để được ăn một bán bún quậy thì có thể phải chờ tới 15 đến 30 phút vì quá đông khách! Ở đây có đặc điểm là khách hàng sẽ tự làm nước chấm gia vị riêng cho mình, tuỳ theo các loại gia vị được chủ quán chuẩn bị sẵn. Bún quậy là một món ăn khá lạ, nhưng có hương vị rất tuyệt vời và đại diện cho những món ăn ngon Phú Quốc, đặc biệt là quán bún quậy Kiến Xây có không khí vô cùng nhộn nhịp và thân thiện do mọi người cùng nhau cắt ớt, quất và hỏi nhau cách pha nước chấm sao cho ngon nhất.

  Giờ mở cửa: 19:00 – 22:00
  Địa chỉ: 28 Bạch Đằng, Dương Đông.

  Trên đây là một số quán ăn bình dân mà mình đánh giá là nên thử một lần khi đến Phú Quốc, rất mong các mẹ đọc xong nếu đi du lịch Phú Quốc sẽ đỡ phải đau đầu mỗi khi chọn quán ăn

  https://alotrip.vn/ve-may-bay-gia-re/ve-may-bay-di-nhat-ban
  https://alotrip.vn/ve-may-bay-gia-re/ve-may-bay-ha-noi-phu-quoc
  iframe: approve:
  • 13 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #2
  Một số quán ăn ngon tại Phú Quốc, các mẹ đã thử chưa ?

  https://alotrip.vn/ve-may-bay-gia-re/ve-may-bay-di-nhat-ban
  https://alotrip.vn/ve-may-bay-gia-re/ve-may-bay-ha-noi-phu-quoc
  iframe: approve:
  • 11 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #3
  Đã từng ăn cơm tấm Huỳnh Như, vô cùng hài lòng về chất lượng cũng như dịch vụ !!

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO