Những điểm du lịch hấp dẫn tại thành phố Changwon, Hàn Quốc

Changwon là một thành phố tọa lạc tỉnh Gyeongsangnam-do, đông dân thứ 8 ở đất nước Hàn Quốc. Nơi đây cách thành phố Seoul gần 400 km về phía đông nam. Đây được coi là thủ phủ của các thương hiệu điện tử nổi tiếng thế giới, đồng thời sở hữu ngành du lịch cũng rất phát triển. Bên cạnh đó với những du khách say mê nghệ thuật thì Changwon chính là điểm du lịch lý tưởng nhất trong chuyến du lịch Hàn Quốc của bạn. Hãy cùng Onetour.vn bắt đầu hành trình khám phá những điểm du lịch hấp dẫn khi đặt chân đến thành phố du lịch hấp dẫn này.

Những địa điểm du lịch hấp dẫn tại Channgwon
Sang Sang Gil

Hành trình du lich gia re khám phá thành phố Changwon sẽ đưa bạn đến với Sang Sang Gil. Sang Sang Gil nổi tiếng với cái tên “con đường tưởng tượng”. Con đường là nơi duy nhất trên thế giới ghi tên của cả các du khách thông thường.
Con đường có ý tưởng bắt nguồn từ một chiến dịch của tổ chức du lịch tại Hàn Quốc. Hàng triệu khách du lịch đã nộp đơn để ghi tên mình trên con đường này nhưng chỉ có 23.000 người may mắn được chọn lựa để tên họ được khắc lên những phiến đá. Đây là một trong những nơi được kỳ vọng sẽ là điểm thu hút du khách chính cho thành phố Changwon.
Làng nghệ thuật Changdong

Làng nghệ thuật Changdong được xây dựng nên con phố Changdong cũ. Những tòa nhà lụp xụp được thay thế bởi những tiệm cà phê, phòng triển lãm tranh. Khu phố ảm đạm chẳng mấy chốc trở thành một trung tâm nghệ thuật đặc sắc với không gian độc đáo.
Đến đây khách du lịch sẽ có cơ hội ngắm nhìn rất nhiều bức tranh tường ngay sau những con ngõ nhỏ. Trung tâm nghệ thuật làng Changdong là nơi trưng bày nhiều tác phẩm của các nghệ sĩ quốc tế và cung cấp cho du khách rất nhiều thông tin hữu ích. Trung tâm mở cửa từ 11h đến 18h, nghỉ thứ 2 và ngày Chuseok (khoảng Trung thu).
Làng tranh tường Gagopa Kkoburang

Quý khách có thể đi bộ tới ngôi làng tranh tường Gagopa Kkoburang, đi qua những con ngõ nhỏ từ bảo tàng thành phố Changwon.
Ngôi làng nhỏ bé Gagopa được trang trí bằng các bức tranh tường, khắc họa phong cảnh theo hơi hướng cổ điển của thành phố Changwon như cảnh biển cả, cảng cá, cùng với các chủ đề như động vật, hoa, nghệ thuật đương đại.
Bạn có thể tìm đến các bậc thang được tô điểm bởi rất nhiều hình ảnh minh họa và quan sát toàn cảnh vịnh Masan. Làng Gagopa là điểm đến mà quý khách nên khám phá khi đến Changwon.
Bảo tàng thành phố Changwon

Bảo tàng thành phố Changwon là nơi tôn vinh rất nhiều tác phẩm nghệ thuật của nghệ sĩ Moon Shin (1923 - 1995), người đã dành cả sự nghiệp và cuộc đời tại Pháp. Ông nổi tiếng với công trình nghệ thuật bằng thép cao 25 m tại công viên Olympark, Seoul.
Quần thể nhà truyền thống Changwon

Đây là nơi mà quý khách nên đến nếu muốn trải nghiệm văn hóa truyền thống tại đất nước Hàn Quốc. Hanok (tên loại nhà truyền thống) được xây dựng khoảng 200 năm trước. Quần thể bao gồm rất nhiều tòa nhà, bao gồm một nhà khách, một nhà chính và một hội trường bát giác gọi là palgakjeong.
Không gian trưng bày bên trong tòa nhà bao gồm những công cụ nông nghiệp của người dân Hàn Quốc, khung cảnh từ thời Joseon, nhằm mang đến cho du khách cơ hội du hành thời gian.
Trên là những điểm du lịch hấp dẫn tại thành phố Changwon ở Hàn Quốc dành cho du khách khi du lịch tại Hàn Quốc. Mong răng với rất nhiều thông tìn mà Onetour.vn cung cấp quý khách sẽ có một chuyến du lịch tràn ngập thật nhiều niềm vui+niềm vui với nhiều trài nghiệm.