Garden By The Bay là công trình kiến trúc độc nhất vô nhị của Singapore bao gồm một khu vườn nhân tạo trên cây. Và đây cũng là một địa điểm ưa thích của khách du lịch Việt Nam. Tới Garden By The Bay, bạn sẽ bị choáng ngợp bởi những cây nhân tạo khổng lồ nhiều màu sắc rực rỡ vào ban đêm, cùng nhiều loài hoa quý hiếm được đưa về từ nhiều nơi trên thế giới. Làm thế nào để mua vé tham quan Garden By The Bay rẻ nhất đây?

Có cách nào mua vé tham quan giá rẻ không?


Tất nhiên là có. Bởi vậy ketnoisingapore.com viết bài này để giúp các bạn nào sắp đi Garden By The Bay tiết kiệm phần nào chi phí cho hành trình nhờ mẹo đặt vé tham quan Singapore giá rẻ. Bạn sẽ tiết kiệm được khoảng 30 – 40% so với giá vé niêm yết bán tại cổng các địa điểm tham quan tại Singapore.


Mua vé tham quan trực tiếp ở cổng chưa hẳn đã tốt nhất


Mua vé tham quan ngay cổng chẳng khác nào bạn check-in khách sạn mà không đặt phòng trước. Tất nhiên bạn sẽ trả giá phòng theo giá niêm yết, cao hơn nhiều so với giá đặt qua các công ty du lịch hay qua mạng. Hơn thế nữa, việc mua vé ở quầy lúc nào cũng phải xếp hàng rất đông, thời tiết nóng dễ gây bực bội.


Giá vé mua tại quầy:


- Người lớn: 28 SGD/ khách


- Trẻ em: 15 SGD/ khách


Mua vé ở đâu? Hãy mua vé trực tuyến hay qua đại lý


Để được giá tốt nhất cho các vé tham quan bạn hãy liên hệ với Cát Tường Travel. Thủ tục nhanh chóng và giá rẻ hơn rất nhiều.


Giá vé Garden by the bay khi bạn mua ở Cát Tường Travel:


- Người lớn: 22 SGD/ khách


- Trẻ em: 15 SGD/ khách


Đặc biệt: vé ngày sử dụng linh hoạt, hạn vé sử dụng trong 6 tháng, có thể hoàn lại vé nếu du khách không kịp sử dụng hoặc không thực hiện được chuyến đi vì bất kỳ lý do nào.


Ngoài ra khi mua vé online bạn sẽ giảm được công đoạn phải xếp hàng dài đợi mua vé.


Giá vé tham quan Garden by the bay bao gồm


- Vé vào cổng tham quan chính thức 2 khu vườn Flower Dome & Cloud Forest (2 Cooled Conservatories) có giá trị sử dụng tương ứng với vé mua trực tiếp ở quầy vé tại Singapore. Để chuyên tham quan thuận lợi nhất bạn nên tìm kiểu kinh nghiệm đi Gardens by thay bay Singapore.


- Vé tham quan có hiệu lực tất cả thời điểm trong 01 ngày, các ngày trong tuần, bao gồm cuối tuần & ngày Lễ.


- Phương tiện đi đến điểm tham quan không bao gồm trong giá vé.

Ngoài ra Gardens By The Bay, khi đi du lịch Singapore tự túc, bạn cũng không nên bỏ lỡ Universal Studios Singapore, công viên giải trí hàng đầu Châu Á.