Món quà ý nghĩa dành cho các bé yêu nhân dịp 1/6: Nàng công chúa chăn ngỗng

  • 882 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  “THIÊN ĐƯỜNG CỔ TÍCH”

  CÂU CHUYỆN THỨ NHẤT

  “NÀNG CÔNG CHÚA CHĂN NGỖNG”

  Với mong muốn đem đến cho trẻ thơ những giấc mơ đầy cảm xúc, xây dựng một lối sống đẹp và rút ra một bài học sống đầy tính nhân văn. Một câu chuyện cổ tích ly kỳ hấp dẫn với công chúa dễ thương, hoàng tử đẹp trai, ngựa thần Falada tốt bụng và mụ thù thủy giả người hầu gái độc ác… một phương thuốc bồi dưỡng tâm hồn hữu hiệu khi mà các bạn nhỏ đang dần rời xa những câu chuyện dân gian, cổ tích… và ngày càng chìm đắm trong một xã hội hiện đại với máy tính, game và các trò chơi đầy bạo lực… Hội Nghệ thuật nhân đạo thành phố Hà Nội kết hợp với Công ty Hạnh Phúc Việt hân hạnh gửi đến các bé thơ một chuỗi câu chuyện cổ tích, đầy ly kỳ hấp dẫn. Câu chuyện ly kỳ đầu tiên sẽ thể hiện như thế nào ?  Tất cả sẽ được giải đáp trong Chương trình Nghệ thuật “THIÊN ĐƯỜNG CỔ TÍCH”, cụ thể là vở kịch thần thoại “NÀNG CÔNG CHÚA CHĂN NGỖNG”  Chỉ biết rằng cuối cùng Hoàng tử đã cưới Công chúa thật của Vương quốc Bình minh trong một vũ hội tưng bừng, Phù thủy đã bị trừng trị đích đáng. Đó là bài học cho những kẻ tráo trở lừa lọc dối trá, câu chuyện cũng ca ngợi đức tính thật thà, kiên nhẫn chịu đựng, cuối cùng sẽ được hưởng hạnh phúc./.
  Lấy cảm hứng từ một trong những câu chuyện đặc sắc nhất của Truyện cổ Grim là “Cô gái chăn ngỗng” Vở kịch thần thoại thiếu nhi “NÀNG CÔNG CHÚA CHĂN NGỖNG” được đầu tư công phu và hoành tráng. Một sân khấu lung linh huyền ảo để đưa các em nhỏ vào thế giới cổ tích thần tiên. Cảnh trí lộng lẫy huy hoàng, trang phục long lanh rực rỡ, cùng với diễn xuất điêu luyện của các nghệ sỹ, chắc chắn “NÀNG CÔNG CHÚA CHĂN NGỖNG” sẽ là món quà đặc biệt và thú vị gửi tặng khán giả thiếu nhi và các bậc phụ huynh trong mùa hè 2012.
  Vở diễn “NÀNG CÔNG CHÚA CHĂN NGỖNG” sẽ được biểu diễn tại Rạp Hồng hà ( 51 Đường thành, Hoàn kiếm, Hà nội) từ ngày 20/5/2012 đến ngày 3/6/2012.


  Giá vé 120.000/vé. Mua cả Rạp được giảm 10 %. Các buổi diễn trong ngày :  Xuất 1 ( 9h00 phút ) Xuất 2 ( 10h30 phút ) Xuất 3 ( 14h00 phút ) Xuất 4 ( 15h 30 phút ) Xuất 5 ( 18h00 phút ) Xuất 6 ( 20h30 phút ).

  Liên hệ với :


  - Chị Trần Hương Loan : ĐT 0904281172
  - NSƯT Tuấn Hải : ĐT 0913222642.
  - Nghệ sỹ Hồ Liên: ĐT 0907838455  NÀNG CÔNG CHÚA CHĂN NGỖNG”

  Tác giả và Đạo diễn : NSƯT Tuấn Hải
  Họa sỹ : NSƯT Tất Ngọc
  Biên tập nhạc : Ngọc Linh
  Sáng tác ca khúc : Nhạc sỹ Tuấn Nghĩa
  Tạo hình con thú : Vương Tất Lợi

  NHÂN VẬT


  Công chúa ( chăn ngỗng ) : Nghệ sỹ Thu Hương, Nghệ sỹ Diễm Hương
  Nữ hoàng : Nghệ sỹ Ngân Hoa
  Hầu gái ( Phù thủy ) : Nghệ sỹ Hồ Liên
  Ngựa bạch Falada : Nghệ sỹ Văn Quân
  Đức vua : NSƯT Tuấn Hải
  Hoàng tử : Nghệ sỹ Hồng Thái
  Anh chàng chăn ngỗng : Tạ Tuấn Minh
  Cùng các diễn viên trong vai : Cung nữ, lính ngự lâm …

  Một số hình ảnh của vở kịch:  Tui iu thằng cu giống ngưòi iu tui như lột... :1:
  (Loan - 0904281172)
  iframe: approve:
  • 119 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #2
  Mẹ nó ơi mình không xem được hình

  iframe: approve:
  • 1,392 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  @ rongbexinh: Mình xem được hình bình thường mà mẹ nó ơi.

  Vở kịch hay quá, đăng ký mua vé ngay cho bé nhà mình đi xem mới được

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO