Hanoi tourist attractions Ngao, hoặc chân gà rút xương gà trồng nguyên như thay thế cho xương sườn, thịt bò, giò, đậu quen thuộc, mang đến hương vị mới cho món phở.

Bun khi kết hợp với các vật liệu mới trở thành món ăn hấp dẫn, hài hước sở thích đa dạng của thực khách vốn.

Nghêu mì

Nếu bạn thích hương vị biển, nghêu, phở lựa chọn hấp dẫn trong những ngày nóng bởi món ăn khá nhẹ nhàng và kén chọn khách không. Các món súp gồm ngao chiên trường hợp vỏ vàng, và dọc mùng trình bày, giá, hành lá và cá rán lên trên, thêm nước dùng chan khâu làm từ xương luộc ngao và an ninh. Như vậy, thanh phở nghêu rất đặc trưng mà không có vị ngọt ngày. food and drink in hanoi
Các món bún - ngao bún


phở chân gà

Đây là một món ăn ưa thích cho những người yêu thích ẩm thực và muốn thay đổi khẩu vị chân gà. Những miếng chân gà rộng, làm sạch, triệt để không xương giòn thấy chặt chẽ ăn, nhai rất vui miệng. Hơn nữa, bạn sẽ tìm thấy không có chân gà bát bún đơn điệu bằng một thông tin bổ sung từ bên ngoài, trái tim, trái tim, mề ... để thêm hương vị.
các món bún - bun chan ga


Chicken mì mọc

Cả hai món ăn quen thuộc và kỳ diệu với máy tính bảng giòn dai mọc, giò sống, thịt gà thái lát và xi măng khô được sử dụng thay cho dọc mùng quen thuộc. Trong khi gà lấy từ vú chắc nịch, vị ngọt đậm, các thành viên sau đó mọc được làm từ thịt và nấm rất thơm. Nước sử dụng là bí mật của mỗi cửa hàng, các món hầm từ xương gà xương chày và rất quyến rũ. Khi bạn có thể thưởng thức nhiều cuộc gọi quấy giòn để ăn cùng nhau.
Các món bún - bun moc