Rượu vang Cabernet Sauvignon là loại rượu nho phổ biến và được ưa chuộng nhất thế giới.Rất ít loại vang có hương vị mạnh mẽ và hết sức hấp dẫn như vang đỏ Cabernet Sauvignon.Tamigol sẽ cùng bạn tìm hiểu những kiến thức về dòng rượu rượu vang vua này trong bài viết dưới đây.Rượu vang Chile giá rẻ tại Hà Nội.Nguyên nhân để vang Cabernet Sauvignon lại phổ biến đến vậy.


Có khá nhiều lý do khiến rượu vangCab lại phổ biến đến như vậy.Tuy vậy giống nho mới chính là lý do chính và quyết định về sự phổ biến của nó.Giống nho này thực sự là giống nho dễ phát triển nhất thế giới.Nó có thể mọc lên và phát triển mạnh ở khắp mọi nơi.Ở mọi điều kiện khí hâu, hầu hết các loại đất trồng được nho đều phù hợp với Cabernets Sauvignon.Năng xuất tối ưu chính là điểm người trồng nho rất thích ở giống nho này.Nông dân trồng nho chẳng bao giờ lo mất mùa khi trồng nho CabSau.Khắp các vùng trồng nho trên thế giới đều có mặt giống nho này.Bất kỳ quốc gia trồng nho nào cũng đều có trồng nho Cabernet Sauvignon.


Màu sắc đặc trưng của rượu vang Cabernet Sauvignon.


Màu của rượu vang đỏ phụ thuộc và vỏ nho, hạt nho, độ tannin và tính axit trong rượu.Vỏ của nho Cabernet Sauvignon dày hơn và nó có nhiều hạt hơn các loại nho khác.. Chính vì thế sản phẩm rượu thành phẩm được ủ ra có độ tannin cao và tính axit thấp. Chính vì vậy nên màu sắc của rượu vang này có màu đặc trưng là đỏ ánh cam.Màu sắc của rượu cũng thay đổi theo thời gian lưu trữ rượu.Thông thường màu sắc của rượu khi ủ lâu sẽ có màu nhạt hơn một chút, và nghiêng về màu cam.


Hương vị của vang đỏ Cabernet Sauvignon đặc biệt thế nào.


Mỗi loại vang Cabernet Sauvignon ở mỗi quốc gia lại có mùi vị khác nhau, không nơi nào giống nơi nào.Cabernet Sauvignon là loại rượu vang có hàm lượng cồn trên 13,5%, với hầu hết Cabernet Sauvignons.Tuy vậy có điểm khác biệt đó là rượu Cab-Sau ở các nước như Mỹ, Úc, Chile lại cao hơn. Nó khoảng 14.5 % - 15%.. Các mùi vị : tiêu xanh, vị thuốc lá, vani luôn xuất hiện khi uống rượu vang Cabermet Sauvignon được ngâm trong thùng sồi.Mùi vị đặc trưng nữa của loại rượu vang Cab-Sau được trồng ở các nước thế giới mới là mùi trái cây. Như các nước : Mỹ, Chile, Úc… Những loại vang Cabernet Sauvignon được trồng ở Châu Âu lại có vị đặc trưng của khoáng sản và mùi đất. Nồng độ tannin cao, hương vị mạnh mẽ và là loại rượu vang khô. Chính vì thế rượu vang Cabernet Sauvignon khi thưởng thức bạn sẽ thấy miệng có cảm giá hơi chat và khô. Những ai thích thưởng thức rượu vang chat sẽ rất thích uống rượu vang Cab-Sau.


Loại đồ ăn thích hợp dùng cùng vang Cabernet Sauvignon.


Mỗi loại rượu vang đều có một số món ăn phù hợp nhất khi kết hợp. Rượu vang Cabernet Sauvignon rất phù hợp với các món ăn dưới đây:
- Những món ăn từ các loại thịt đỏ.
- Thịt hươu, nai thú rừng.
- Những món ăn béo như gan ngỗng.
- Các món ăn giàu gia vị và chế biến cầu kỳ.
- Steak thì không thể thiếu rượu vang Cabernet Sauvignon.
Mỗi chai rượu vang Cabernet Sauvignon đều có một hương vị riêng. Chúng có một sự đặc sắc riêng, hãy chọn cho mình một chai rượu vang phù hợp nhất. Nếu có nhu cầu mua rượu vang Cabernet Sauvignon hãy liên hệ ngay : 0985.201.666.Bánrượuvangnhậpkhẩuchínhhãnggiárẻtạ iCầuGiấy