Hiện nay, tình trạng cafe bẩn , cafe kém chất lượng, thậm chí là tẩm hóa hất đang tràn lan thì mô hình cafe rang xay tại chỗ ở Đà Nẵng đang là một cứu cánh cho nhiều người thích uống cafe. Cafe rang xay tại chỗ ở Đà Nẵng đang đáp ứng nhu cầu của rất nhiều người có thói quen thưởng thức cafe. Và Phương Nguyên là một trong những địa chỉ có mô hình cafe rang xay tại chỗ thành công ở Đà Nẵng.

.

Trong 1 năm trở lại đây, các phương tiện thông tin đại chúng không ít lần đưa tin về tình trạng cafe bẩn, kém chất lượng, thậm chí là tẩm hóa chất độc hại. Điều này đã khiến nhiều người khá lo lắng. Đây cũng là cơ hội để cafe theo mô hình rang xay tại chỗ ra đời và dần thay thế cho cafe cóc.Điểm mạnh của mô hình cafe rang xay tại chỗ ở Đà Nẵng là:

Các quán cafe rang xay được yêu thích bởi giá cả rẻ và chất lượng. Với giá khoảng 15 000 đồng/ ly thì phù hợp với hầu hết các tầng lớp người lao động và trí thức.

Điều đặc biệt ở đây là mô hình cafe rang xay tại chỗ ở Đà Nẵng là tạo cho khách hàng cảm giác yên tâm hơn vì cafe được rang xay tại chỗ trước sự chứng kiến của mọi người. Khách hàng có thể kiểm tra chất lượng hạt và bột cafe tại chỗ. Vì vậy mà đây là một mô hình đang dần chiếm được sự tin tưởng của nhiều khách hàngCách xây dựng quán theo mô hình cafe rang xay tại chỗ ở Đà Nẵng

Các quán cafe theo mô hình này thường khá nhỏ, tầm khoảng 30-40 m2, được bày biện thêm bàn ghế gỗ nhỏ. Nội thất chủ yếu là bình đựng cafe bằng kính, dụng cụ pha chế.Cũng dễ hiểu vì sao mà mô hình này hiện tại đang phát triển rất mạnh vì vốn đầu tư ban đầu khá nhỏ. Chủ quán có thể tự xây dựng quán hoặc tham gia theo các mô hình kinh doanh nhượng quyền chẳng hạn.Đây là một mô hình có nhiều hứa hẹn nhưng trước khi tham gia kinh doanh bạn cũng nên cần nhắc nhiều yếu tố để thu được hiệu quả tốt nhất.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ ngay Cà phê Phương Nguyên để được tư vấn hoàn toàn miễn phí về mô hình cafe rang xay tại chỗ ở Đà Nẵng.

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ

Cà phê Phương Nguyên

Địa chỉ: 67 Tôn Thất Đạm, TP.Đà Nẵng

Điện thoại:19001574 - 0511.3764369

Fax: 05113 764 369

Website: Coffee Phương Nguyên

Facebook: https://www.facebook.com/caphephuongnguyen/

Email: info@phuongnguyen.vn