Tự tin với khả năng phát hành chuyên nghiệp cùng đội ngũ điều hành kinh nghiệm, Chiến Thần Online là tựa game di động đầu tiên tại Việt Nam bỏ qua giai đoạn Close Beta.

Ngay sau khi game khai mở lúc 10:00 ngày 16.05.2012. Các chiến binh của Chiến Thần có thể yên tâm chiến luôn mà không phải lo ngại bị reset tài khoản. Đồng thời, Chiến Thần Online cũng gửi tới người chơi cực nhiều Binh Khí, Phục Dược là hành trang tốt nhất để các chiến binh có thể Chiến tới bến với Chiến Thần Online với 4 loại Giftcode và 3 loại Vipcode.
07 loại Giftcode và Vipcode này các chiến binh có thể có được thông qua 2 sự kiện trên trang teaser là Chiến Thần Gieo QuẻChiến Thần Thông Thái.

Ngoài các chức năng PK, chế độ auto đánh quái, auto tìm đường, cường hóa, mua bán trao đổi, các kênh chat… Chiên thần còn có những đặc sắc lần đầu tiên xuất hiện trên làng game mobile Việt nam:

-Bạn là game thủ mới, bạn còn yếu đuối và thường xuyên bị bắt nạt bởi những game thủ chuyên nghiệp khác. Sẽ không còn là người bị bắt nạt nữa với tính năng Treo Giải Thưởng – một tính năng mà chưa game online nào trên thị trường Việt Nam có được kể cả các game cài đặt hoặc Webgame.Chỉ cần vài thao tác, bạn đã có thể đưa tên người bắt nạt bạn lên hệ thống treo thưởng chung, và kẻ bắt nạt đó sẽ là con mồi cho hàng ngàn chiến binh “anh hùng” sẵn sàng bảo vệ bạn và nhận phần thưởng của bạn.

-Chức năng Ngân hàng mang lại nhiều tiện ích cho người dùng, giải quyết vấn đề nửa đêm thiếu Xu mà ngại chạy ra ngoài đường mua thẻ. Ngân hàng Chiến Thần Online cho phép bạn “Vay” trước Vàng trong game để sử dụng, sau đó có thể “trả nợ” vào lúc khác. Đồng thời, nếu bạn là một đại gia khá giả, tiền bạc rủng rỉnh mà chưa biết dùng vào đâu, bạn có thể đem gửi tiết kiệm để sinh thêm lãi.

-Chức năng đề cử: Cùng nhau chơi game, cùng nhau hưởng lợi. Tính tương tác người chơi được đẩy cao với tính năng đề cử. Bạn có thể giới thiệu bạn bè của mình vào chơi game, sau khi bạn bè bạn tiến cử bạn là người bảo hộ cho mình, với mỗi hoạt động mua bán trong Thương Thành của bạn bè, bạn sẽ nhận dược % thẻ quà tương ứng. Bạn bè mua sắm càng nhiều, bạn càng giàu, đúng nghĩa của câu nói quen thuộc: “Giàu vì bạn”.


Điểm qua 1 số hình ảnh Trong game

Trang chủ: http://chien.vn
Diễn đàn: http://diendan.chien.vn