Chào cả nhà, Thanh Phương làm bên áo cưới Thanh Vân, công việc của đó là tư vấn tình yêu - hạnh phúc cho mọi người. Thanh Phương luôn muốn làm cho cuộc sống này trở nên tốt đẹp hơn, ý nghĩa hơn, vì vậy từ nay Thanh Phương sẽ là 1 thành viên gắn bó với webtretho, tư vẫn miễn phí cho tất cả mọi người các vấn đề liên quan đến cưới hỏi, tình yêu hạnh phúc lứa đôi cũng như các vấn đề khác trong cuộc sống.

Hôm nay, Thanh Phương muốn nói đến chủ để may áo cưới, nếu có chỗ nào chưa hợp lý mong mọi người góp ý và trông trước nhé !


Vào vấn đề chính, có nhiều bạn hỏi Thanh Phương là có nên may váy cưới hay không ?
Câu trả lời của Thanh Phương là vừa nên vừa không nên, tại sao lại như vậy nhỉ ?


Đầu tiên, để may được váy cưới thì bạn phải am hiểu về váy cưới, nhưng phần lớn các cô dâu lại có rất ít hiểu biết về váy cưới và có quá nhiều hiểu biết về quần áo. Nếu không hiểu biết thì không thể yêu cầu ảnh viện áo cưới may đúng ý được.
Chưa kể may xong rồi có khi lại không hợp ý bạn.

Thực sự thì bạn không biết gì về áo cưới cũng không sao, bạn có thể lên trên các website nước ngoài tìm mẫu váy ưu tích và yêu cầu ảnh viện họ làm theo. Ví dụ click vào đây: wedding bridal Google .

Vấn đề thứ 2 đó là chi phí: việc may váy cưới sẽ tốn chi phí cao hơn 1 chút so với mua mẫu có sẵn của ảnh viện, điều này cũng giống như bạn đặt may quần áo theo yêu cầu vậy.


Nói chung, các ảnh viện áo cưới cũng đã có quá nhiều mẫu váy cưới để bạn lựa chọn, nếu như bạn không quá khắt khe thì theo Thanh Phương, bạn hãy mua thay vì đặt may, như vậ sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều, được thử váy trước và giá cũng mềm hơn !


Nếu bạn có ý định may váy cưới, hãy liên hệ để Thanh Phương tư vấn giúp bạn nhé !

Tiêu Thanh Phương
Email: tapchigiadinhonline@gmail.com

Nguồn: http://aocuoithanhvan.com/may-vay-cuoi--tai-sao-khong--_38.html

Và Hãy cùng Thanh Phương xây dựng webtretho ngày một phát triển hơn !