Phiên bản bóng golf Star & Stripes mới được ra mắt từ Callway có gì thú vị, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây.
Sao và sọc kẻ, đúng như vậy, mẫu bóng golf này sở hữu thiết kế bắt mắt với những ô ngũ giác màu xanh với các ngôi sao bên trong và những ô ngũ giác được tạo nên từ đường kể đó. Lẫn giữa các ô này là những khoảng màu trắng tương tự các mẫu bóng golf truyền thống cơ bản.>> Bạn đọc cũng quan tâm : Sự thật bên trong quả bóng golf


Mẫu bóng golf này có sự ảnh hưởng và lấy cảm hứng từ những trái bóng đá cổ điển của Mỹ - những trái bóng sở hữu 2 màu xanh đỏ chủ đạo.
Màu này thực tế đã từng xuất hiện trong những phiên bản bóng Chrome Soft ra mắt trước đây vào thời điểm 2015, sau đó nhờ golfer ưa chuộng, ủng hộ giúp doanh số được đẩy mạnh, Callaway đã tiếp tục sản xuất thêm những phiên bản mới với màu sắc kết hợp đầy độc đáo và thú vị như là vàng/đen hoặc vàng/trắng.

Phiên bản Soft Truvis có cấu tạo cơ bản khá giống với những trái bóng Chrome Soft trước đây với lõi kép trong nén mềm hơn so với các phiên bản truyền thống.
>> Xem thêm : Khám phá giá 1 quả bóng golf
Bên cạnh đó lớp lõi ngoài được nén khá chặt giúp tốc độ bóng được gia tăng, đồng thời độ xoáy giảm khi đánh bằng gậy driver.

Một điểm đáng chú ý khác chính là phần vỏ làm từ urethane mềm mại, giúp khả năng kiểm soát bóng được gia tăng đáng kể.Sự ra đời của những loại bóng golf với hơi hướm thiết kế bóng đá có từ ý tưởng của Julian, Morlay, người có quan điểm rằng thiết kế bề mặt như vậy giúp mang tới sự tập trung gia tăng cho người chơi.

Các quả bóng Chrome Soft Truvis hiện đang được sử dụng bởi các golfer chuyên nghiệp ở những giải Tour ở Mỹ hay châu Âu, chẳng hạn như Tom Watson.