ZI_BIN HOUSE
Make up & Cosmetics
http://www.facebook.com/zibinhouse

HOT HOT HOT!!!!!!!!!!!!!!!!
Dạy Trang điểm - Makeup cá nhân ONLINE - Thỏa mãn đam mê làm đẹp của các bạn một cách tiện lợi nhất
Để đáp ứng cho nhu cầu làm đẹp ngày càng cao và với nhịp sống hối hả như hiện tại, Zi_Bin xin được gửi đến các bạn Khóa học Trang điểm - Makeup cá nhân ONLINE.
Với khóa học này, các bạn có thể tiết kiệm tối đa thời gian đi lại, chi phí phát sinh và tránh được sự mệt mỏi, ô nhiễm khi phải di chuyển liên tục từ chỗ này đến chỗ kia. Chỉ cần một cái máy tính có nối mạng tại nhà, một cái webcam ( Có thể có ) là các bạn có thể tham gia ngay chương trình học của Zi_Bin House rồi đó ạ!
Thông tin khóa học:
1/ Phương tiện học tập: Qua mạng yahoo, mình trực tiếp hướng dẫn qua webcam chương trình học. Học viên thực hành ngay trên webcam dưới sự quan sát và hướng dẫn của mình.
2/ Giờ học: Một buổi học kéo dài 1 tiếng rưỡi.
3/ Chi phí: Với khóa học này mình thu tiền theo buổi, nếu bạn nào muốn học đầy đủ khóa cá nhân thường ( 5 buổi ) thì đóng tiền cả khóa là 450k, chi phí học 1 buổi là 100k.
4/ Lịch học: Gọi điện hoặc liên hệ trên Facebook đăng ký.
5/ Thanh toán: Tiền mặt, Chuyển khoản hoặc Thẻ điện thoại ( Tùy các bạn chọn lựa )
Chú ý: Với hình thức học online, mình sẽ giao bài tập về nhà và các bạn phải hoàn thành đồng thời chụp ảnh gửi sản phẩm đã hoàn thành để mình kiểm tra và nhận xét, hoặc có thể trực tiếp chat online qua webcam với mình khi làm bài.
Thông tin liên hệ:
Huyền - 0946 146 008


Zi_Bin House được thành lập bởi niềm đam mê mỹ phẩm và makeup của mình. Mình đã sử dụng mỹ phẩm và trang điểm được gần chục năm, cùng với kinh nghiệm học tập và làm việc trong nghành kinh doanh mỹ phẩm, tư vấn chăm sóc da và TRANG ĐIỂM. Bản thân mình nhận thấy muốn nghiêm túc theo đuổi công việc của một chuyên viên trang điểm nên mình đã thành lập Zi_Bin House với tiêu chí " Makeup for Life - Beauty for You". Mình thật sự mong muốn có thể làm đẹp cho các bạn, mang đến cho các bạn sự tự tin vào bản thân cũng như trong cuộc sống.

Hiện tại Zi_Bin House sẽ bắt đầu với dịch vụ Makeup, tiến tới vào giữa năm sau sẽ mở rộng lĩnh vực dịch vụ như Áo Cưới - Mỹ phẩm để phục vụ khách hàng được hoàn thiện và tốt hơn. Rất mong các bạn sẽ ủng hộ Zi_Bin House chân thành và nhiệt tình. Mình xin cảm ơn!
Mình xin gửi tới các bạn bảng giá dịch vụ của Zi_Bin House.

I/ Dịch vụ trang điểm của mình bao gồm ( Chưa tính phí đi lại ngoại thành ạ ): Tẩy da chết, Dưỡng da trước khi trang điểm và Trang điểm.
1/ Trang điểm học sinh/công sở hàng ngày: 80k ( Không kèm làm tóc hoặc bớt tóc )
2/ Trang điểm dạo phố: 100k
3/ Trang điểm dự tiệc tối, tiệc ngày, chụp ảnh: 150k - 250k
4/ Trang điểm ăn hỏi: 250k - 300k
5/ Trang điểm Cô dâu: 350k - 500k
6/ Trang điểm Mẹ cô dâu, Mẹ chú rể và người thân: 200k - 300k
7/ Trang điểm chú rể: 150k - 200k
8/ Trang điểm chụp ảnh Cô dâu: 300k - Đi theo dặm phấn, đổi kiểu tóc vầ giúp cô dâu tạo dáng( 1 tiếng ) thêm 200k

VỚI NHỮNG KHÁCH HÀNG CÓ NHU CẦU SỬ DỤNG DỊCH VỤ VIP THÌ XIN LIÊN HỆ VỚI MÌNH ĐỂ ĐƯỢC BÁO GIÁ!

II/ Khóa học Dạy trang điểm cá nhân ( Được tài trợ màu mắt, màu má, son môi trong quá trình học ạ ).
Nhận được một số lời đề nghị mở lớp dạy trang điểm cá nhân cho những bạn có nhu cầu làm đẹp hàng ngày hoặc muốn tự trang điểm cho mình mỗi khi có dịp lễ tết hoặc dự tiệc, thậm chí thời gian hiện nay đang rộ lên phong trào tự trang điểm vào lễ đính hôn, lễ ăn hỏi và một số sự kiện trọng đại trong cuộc sống...Và để chiều lòng khách hàng và đáp ứng nhu cầu của các bạn nên mình đã và đang mở những lớp dạy TRANG ĐIỂM CÁ NHÂN - BỚI TÓC CÁ NHÂN - TRANG ĐIỂM THEO PHONG CÁCH HÀN QUỐC - TRANG ĐIỂM PHONG CÁCH PHƯƠNG TÂY tại Zi_Bin House.
Các khóa học cá nhân tại Zi_Bin House luôn đảm bảo cho các bạn những điều sau đây mà mình chắc chắn sẽ là một điểm nhấn thú vị và cực kỳ cần thiết.
- Thứ nhất, mình đảm bảo rằng phương pháp dạy của mình luôn đơn giản, dễ làm mà vẫn sang trọng và tinh tế, phù hợp yêu cầu của từng người.
- Thứ hai, khi học tại Zi_Bin House, bạn không phải bắt buộc mua đồ trang điểm theo yêu cầu, mình không dạy theo những gì mình muốn mà mình dạy những gì các bạn đã có, đang có và sẽ có thể mua mà không tốn kém nhiều.
- Thứ ba, mỗi khóa học không dạy tràn lan nhiều người như một số trung tâm khác, mình chỉ dạy tối đa là 4 người, tối thiểu là 1 người.Việc học chung từ 2 đến 4 người cũng rất tốt vì sẽ giúp bạn thực hành một chút lên mặt của bạn học, cũng là một cách thực hành cho các bạn thêm quen tay. Sau khóa học, ko những có thể trang điểm cho mình mà còn cho người khác.
- Thứ tư, khi học trang điểm cá nhân tại Zi_Bin House các bạn cũng sẽ có cơ hội học và tìm hiểu thêm về các phương pháp dưỡng da, chăm sóc và bảo vệ da hàng ngày, trước và sau khi trang điểm. Không phải ai làm nghề Trang điểm cũng có kiến thức về da, một số người chỉ học trang điểm chứ ko học về các phương pháp chăm sóc da, bảo vệ da và có kiến thức về các sản phẩm làm đẹp. Điều này thì hầu hết các khách hàng không biết ^^ nên mình cũng xin nói rõ. Đơn cử như thầy dạy trang điểm của mình, chị ấy có nhiều kiến thức về trang điểm nhưng thực sự không biết về cách chăm sóc bảo vệ da và cách chọn mỹ phẩm thế nào, mình toàn là người tư vấn cho khách hàng của chị ấy hồi còn học


Trang điểm cá nhân ( 4 buổi, 4 hoặc 3 người ) - 550k
Trang điểm cá nhân theo yêu cầu ( 5 buổi, 1 - 2 người ) - 700k
Trang điểm cá nhân tại nhà riêng của khách ( 1 - 2 người ) - 900k
Khách hàng có nhu cầu học thêm theo buổi sau khóa học để rèn luyện nâng cao thì mình tính giá theo buổi học, chứ không thu theo khóa học nữa. Mỗi buổi học thêm mình tính 130,000 tại nhà mình và 170,000 khi đến nhà riêng của khách.

KHAI GIẢNG VÀO MÙNG 115 HÀNG THÁNG HOẶC THEO SỰ THỎA THUẬN CỦA MÌNH VÀ CÁC BẠN. LIÊN HỆ ĐẶT LỊCH KHÓA HỌC: 0946 146 008
ĐỊA ĐIỂM HỌC: NGÕ 383 PHÚC TÂN, HK
VỚI KHÓA HỌC TRANG ĐIỂM CÁ NHÂN, MÌNH TỐI GIẢN HÓA CÁC PHƯƠNG PHÁP TRANG ĐIỂM, TỐI THIỂU CÁC DỤNG CỤ VÀ MỸ PHẨM TRANG ĐIỂM SAO CHO VỪA HIỆU QUẢ VỪA KHÔNG TỐN KÉM VÀ PHÍ PHẠM. SAU 5 BUỔI HỌC, BẠN NÀO CÒN VƯỚNG MẮC BÀI NÀO MÌNH SẼ TẶNG THÊM 1 BUỔI HỌC LẠI VỚI CÁC BẠN KHÓA SAU ( CHỈ NHỮNG BẠN MÌNH THẤY THẬT SỰ CẦN THÔI Ạ ^^)


II/ Khóa học Dạy trang điểm - Làm tóc cô dâu chuyên nghiệp ( Được tài trợ màu mắt, màu má, son môi trong quá trình học ạ ).
Hiện tại Zi_Bin sẽ mở thêm lớp dạy trang điểm và bới tóc cô dâu chuyên nghiệp dành cho những bạn có nhu cầu theo đuổi sự nghiệp làm đẹp cho chị em phụ nữ. Mình tách biệt giáo trình dạy trang điểm và làm tóc thành 2 để cho các bạn có sự lựa chọn, vì một số bạn chỉ muốn học 1 trong 2 lớp mà thôi.
Giáo trình học mình sẽ gửi mail cho từng bạn đăng ký hoặc muốn tham khảo. Bạn nào quan tâm xin để lại mail trên face cho mình nhé!
Học phí:
Trang điểm: 5.000.000 VNĐ ( 20 buổi )
Làm tóc: 1.500.000 VNĐ ( 8 buổi )
Mình tài trợ màu mắt, màu má, son môi với giáo trình trang điểm, ghim kẹp, máy làm xoăn và gôm xịt với giáo trình làm tóc cho các bạn!
Thời gian học sẽ do mình và các bạn thỏa thuận ko gò bó gì nhé!


Thông tin liên hệ:
Huyền - 0946 146 008

UPDATE ẢNH HỌC VIÊN KHÓA TRANG ĐIỂM CÁ NHÂN

[/COLOR][/B][/SIZE][/FONT]

ẢNH TRANG ĐIỂM CHỤP ẢNH 100% CHƯA QUA PHOTOSHOP ĐỂ CÁC CHỊ XEM NHÉ! EM MAKEUP KHÔNG TRÔI KHÔNG LEM KHI GẶP NƯỚC, HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG CHỤP KHI ĐANG MƯA TO HÔM THỨ 6 TUẦN VỪA RỒI ĐẤY Ạ! CHỈ CÓ PHẦN TÓC LÀ HƠI RỐI VÌ MẶC ÁO MƯA THÔI Ạ

[FONT=Times New Roman][SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]ẢNH CÁC BÁC MẸ CÔ DÂU CHÚ RỂ HÔM CƯỚI VÀ ĂN HỎI CHƯA LÀM TÓC MỚI TRANG ĐIỂM THÔI Ạ!

ZI_BIN HOUSE
TRANG ĐIỂM CHUYÊN NGHIỆP - UY TÍN - GIÁ CẢ PHẢI CHĂNG
0946 146 008