Los Angeles ơi! Bây giờ mình đi đâu
Nếu bạn đang có ý định du lịch cùng gia đình trong kỳ nghĩ thì Los Angeles là địa điểm không tồi với bạn đâu. Ngoài ra, đến với Los Angeles, Hoa Kỳ bạn còn có thể chiêm ngưỡng rất nhiều cảnh quan, công trình khác như: Thư viện Huntington, Hollywood fiml, Công viên Runyon Canyon, Biển Malibu, Đường Olvera… và thỏa sức mua sắm hàng hiệu tại chợ Los Angeles, các trung tâm thương mại.

Trang trại Knott's Berry

- Một công viên vui chơi khác ở California là Knott's Berry Farm. Nếu đi du lịch với trẻ em thích đi xe trượt tuyết Snoopy và công viên giải trí, hãy mang chúng đến đây. Nhưng cũng có cả niềm vui cho cả gia đình với các chuyến đi gia đình khác nhau, cưỡi tàu biển, roller coasters và các chuyến đi bộ đấm cho những người cảm thấy táo bạo và phiêu lưu.- Chỉ cần bên ngoài của công viên chủ đề này là California MarketPlace có 15 cửa hàng và điểm ăn uống. Knott's Berry Farm cách LA khoảng 30 phút lái xe, nhưng dành một ngày ở đó với gia đình bạn có giá trị lái xe ở đó và ngược lại.

Bến tàu Santa Monica

- Santa Monica Pier chỉ là về có tất cả. Bạn có thể bơi, lướt sóng, tắm nắng hoặc đi dọc theo bãi biển. Bạn có thể có một chuyến đi xe đạp dọc theo con đường xe đạp của họ mà đi 22 dặm để Torrance, California. Bạn cũng có thể cá, xem biểu diễn đường phố và đi xe trên một số các hộp cưỡi tại Pacific Park.- Bạn cũng có thể lấy một vết cắn tại một trong những nhà hàng hoặc từ một trong những chiếc xe thực phẩm ở Santa Monica Pier. Với ba dặm của bãi biển, nhiều hoạt động luôn xảy ra và trung bình hơn 300 ngày nắng mỗi năm, đây là một kinh nghiệm du lịch LA mà bạn phải có.

- Để du lịch yên tâm, thuận tiện và tiết kiệm hay bạn muốn có thêm nhiều thông tin nữa cho chuyến đi sắp tới bạn có thể đặt mua tour tại United airline với mức giá chỉ từ 950$/tour đi New York và các thành phố lân cận với mức giá thật ưu đãi. Để biết thêm chi tiết về các chuyến bay quý khách tham khảo thêm tại đây or hotline 028 3925 1759 - 0984 6161 29.