Singapore luôn nằm trong Top những quốc gia đắt đỏ, tuy nhiên nếu các banj biết "gói gém" bạn cũng có thể thoải mai chu du thăm thú tại quốc đảo xinh đẹp tuyệt vời này.

Các bạn có thể săn lùng vé may bay giá rẻ khoảng: 2 triệu đồng (Vé khứ hồi nữa nhé!). Khách sạn tại đây cũng đắt đỏ không kém khoảng 500 - 800 nghìn một đêm, tuy vậy bạn muốn tiết kiệm hơn thì có thể ở phòng dạng dorm (6 -10 người). Tùy vào khẩu vị của các bạn do đây là quốc gia có sự hội tụ của nhiều nền văn hóa khác nhau như Ấn độ, Trung Quốc, Malaysia do đó chi Phí ăn uống rơi vào khoảng 500 nghìn 1 ngày, vậy là 2 triệu rưỡi cho việc ăn uống. Singapore có các nơi thăm thú free hoặc chi phí vào cổng rẻ nên bạn chi khoảng 500 nghìn cho việc đi lại và tham quan.
Vé máy bay 2 triệu
Khách sạn: 2 Triệu
Ăn uống: 2.5 triệu
Tham quan & đi lại: 500k

Lịch trình tham khảo cho các bạn

Ngày 1:
Các bạn đáp máy bay ddeens sân bay Changi. Các bạn có thể đi xe bus hoặc MRT để về khách sạn. Mình khuyên bạn nên mua thẻ Ez-link để dễ dàng di chuyển hơn.


Tiếp đó bạn về khách sạn nhận phòng. Nghỉ ngơi một chút chiều tà bạn có thể tham quan vịnh tượng nhân sư Merlion, thời gian này thích hợp cho bạn tham quan khu vườn cây năng lượng Gardens by the bay với giá rẻ và vì trời tối thì sẽ có đèn và nhạc rất đẹp. Tối đến các bạn có thể đến khu Clar Quay ăn uống thả ga.

Ngày 2
Bạn có thể vui chơi mệt nghỉ cả ngày ở đảo Sentosa vì nơi đất có rất rất nhiều nơi để bạn tham quan. Các bạn nên đi sơm vì du khách khác tranh thủ xếp hàng vào trường quay Universal Studio Singapore. Bạn nên lựa nơi ưu tiên để tới trước và để tiết kiệm thời gian các bạn có thể mua vé vào giá rẻ tại ketnoisingapore.com


Buổi chiều bạn có thể đi thuỷ cung Sea Aquarium hoặc công viên nước Adventure Cove Water Park. Buổi tối sẽ có biểu diễn nhạc nước Wings of Time lúc 19h40.


Ngày 3
Tham quan Singapore zoo - Safari, buổi sáng bạn có thể đến vườn Botanic Garden và vườn lan bên trong. Chiều đi sở thú Singapore, River Safari và tham quan Night Safari vào buổi tối.


Ngày 4
Buổi sáng ngày thứ 4 bạn nên ghé qua vườn chim Jurong Bird Park. Buổi chiều du khách thường đi mua sắm trên đường Orchard. Buổi tối bạn có thể quay lại khu China Town để ăn uống, mua sắm.


Ngày 5
Các bạn nên tranh thủ đi mua sắm quà lưu niệm cho người thân và ra sân bay Check-in về Việt Nam.

Như vậy là các bạn đã có chuyến đi mỹ mãn xả stress những ngày làm việc căng thẳng rồi
Chúc các bạn có một chuyến đi vui vẻ thuận lợi