Lẩu nấm thiên nhiên tốt cho sức khỏe

    • 1 Bài viết

    • 1 Được cảm ơn

    #1

    Nhà hàng lẩu nấm Fansipan nổi tiếng với nước lẩu bởi nồi nước dùng đặc biệt được chế biến hoàn toàn từ tự nhiên, nước dùng cho lẩu được hầm từ xương lợn, xương gà, đầu cá hồi, thuốc Bắc trong vòng 10 đến 12 tiếng trước khi được sử dụng cho khách hàng, nước dùng Fansipan không thêm chất bảo quản, bột ngọt hay dùng bất kì các chất làm ngọt nào khác, chính vì vậy nước lẩu Fansipan luôn ngọt, mát, thanh đạm, bổ dưỡng mà không tạo cảm giác ngấy, đem đến cho thực khách sự tinh khiết, nhẹ nhàng khi thưởng thức.







    Và nấm là nguyên liệu không thể thiếu khi ăn lẩu.
    Vậy nấm được nhập từ đâu?
    Từ khi bắt đầu, nhà hàng đã hợp tác với các cơ sở sản xuất nấm , trang trại trồng nấm của Việt Nam: Địa chỉ: thôn Thanh Sơn - Xã Minh Phú - huyện Sóc Sơn - TP Hà Nội
    Sản xuất nuôi trồng nấm sạch theo quy trình công nghiệp với máy móc nhập khẩu từ Hàn Quốc. Các sản phẩm sản xuất ra đều tuân thủ nghiêm ngặt vệ sinh an toàn thực phẩm dưới sự giám sát của chuyên gia chuyển giao công nghệ Hàn Quốc, được các tổ chức về nấm công nhận .
    Dưới đây là 1 số hình ảnh về xưởng nuôi trồng nấm của công ty cung cấp nấm ở Sóc Sơn, Hà Nội mà nhà hàng hợp tác:






    ---------------------------------------------------------------------
    Nhà hàng Lẩu nấm Fansipan – launam.vn
    34 Hoàng Cầu, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
    Hân hạnh phục vụ quý khách

    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO