Đèn exit, biển exit dạ quang là một trong những sản phẩm được công ty TNHH đầu tư và thương mại 3A Việt Nam sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Đèn exit, biển exit dạ quang 3A có nhiều ưu điểm nổi bật.


Đèn exit, biển exit dạ quang chính hãng 3A Việt Nam

Đèn exit, biển exit dạ quang là loại biển báo dạ quang được sử dụng nhiều tại các công trình, xí nghiệp, nhà máy, phân xưởng, kho bãi, bệnh viện, trường học,…Đèn exit, biển exit dạ quang tự phát sáng trong đêm không cần dùng điện, dùng để chỉ dẫn lối đi, lối thoát hiểm trong đêm tối tốt.

Đèn exit thế hệ cũ có phích cắm điện không tiện lợi.


Đèn exit, biển exit dạ quang phát sáng trong đêm không cần dùng điện.

Đèn exit loại cũ của các công ty bảo hộ lao động sản xuất thường trước đây thường sử dụng đèn led bên trong để phát sáng, có phích điện cắm vào nguồn rất lằng nhằng và tốn điện. Đèn exit dạ quang thế hệ mới do công ty TNHH đầu tư và thương mại 3A Việt Nam sản xuất và phân phối có nhiều ưu điểm vượt trội.

Đèn exit dạ quang 3A Việt Nam viền hợp kim nhôm.

Loại đèn này có thể tự phát sáng trong đêm, không cần phích cắm điện, dây dợ lằng nhằng. Đèn exit dạ quang 3A có viền nhôm sang trọng, cực kỳ bền bỉ, có móc treo tiện lợi có thể dễ dàng lắp đặt và sử dụng. Đây là sáng tạo mới của công ty TNHH đầu tư và thương mại 3A Việt Nam mang đến lợi ích thiết thực khi sử dụng.


Đèn exit dạ quang giá rẻ 3A Việt Nam.
Mua đèn exit, biển exit thoát hiểm dạ quang tại 3A Việt Nam

Đèn exit, biển exit dạ quang phát sáng không cần dùng điện do công ty 3A Việt Nam sản xuất có nhiều mẫu mã đa dạng, phong phú bạn có thể lựa chọn để mua. Hiện nay, đèn exit dạ quang 3A đã được phân phối trên khắp cả nước.

Đèn exit thoát hiểm dạ quang 3A có móc treo tiện dụng.

Ngoài đèn exit, biển exit dạ quang, công ty chúng tôi còn sản xuất và phân phối các loại biển báo dạ quang khác như:Biển thoát hiểm dạ quang, biển báo dạ quang, biển PCCC dạ quang, biển exit dạ quang. Các loại biển báo dạ quang tại 3A đảm bảo tự phát sáng trong đêm không cần dùng điện. Là công ty hàng đầu về lĩnh vực sản xuất tem, nhãn, logo, nhựa dẻo, dạ quang,…chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng, giá thành phải chăng nhất hiện nay. Truy cập website: daquang3a.vn để biết thêm chi tiết.


Đèn exit thoát hiểm dạ quang giá rẻ tại 3A Việt Nam.
Mua đèn exit, biển exit dạ quang liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠN MẠI 3A VIỆT NAM
Số 4, ngõ 34, Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội
Số 35/1, quốc lộ 1A, phường Thới An, quận 12, TP HCM.
Hotline: 0932380168