Bạn đang muốn đi Trung Quốc nhưng sổ cuả bạn thuộc loại sổ trắng, sẽ có nhiều công ty, doanh nghiệp từ chối làm visa dạng này cho bạn, nhưng chúng tôi với kinh nghiệm 10 năm làm visa tin tưởng sẽ không để bạn phải thất vọng.

Thủ tục làm visa đi Trung Quốc cho khách đã từng dán visa:
- Hộ chiếu gốc (còn hạn có chữ ký ở trang 3)
- 2 ảnh 4*6 ( nền trắng, mắt nhìn thẳng, không đeo kính)
- CMTND ( photo)

Qúy khách hàng đang thuộc diện hộ chiếu trắng cung cấp thêm:
- Sổ hộ khẩu ( photo không cần công chứng)
- Nếu từ năm 1990 trở lên ( dưới 25tuổi) phải có giấy xác nhận nghề nghiệp kèm theo DKKD của công ty đang làm việc, đơn xin nghỉ phép đi du lịch hoặc thẻ sinh viên nếu còn đang đi học
=> Nếu bạn k có giấy tờ để chứng mình công việc, nghề nghiệp thì bên mình hộ trợ

**Loại 3 tháng 1 lần, lưu tú tối đa 15 ngày

Gold Media tin tưởng sẽ đem lại cho khách hàng những dịch vụ uy tím- chất lượng- giá rẻ nhất

Ngoài dịch vụ "Làm Visa" bên Công ty GoldMedia chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ" Hợp Pháp Hóa , Chứng Nhận Lãnh Sự", "Gia hạn visa cho người nước ngoài tại VN", " Dịch Vụ Lý Lịch Tư Pháp", “ Giấy Phép Lao Động”, “ Thẻ Tạm Trú” " lấy nhanh Hộ chiếu- Thẻ căn cước công dân",” Xin Công Văn Nhập Cảnh”

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí



Website:Làm Visa nhanh, Gia hạn Visa, Xét duyệt nhanh, http://giahanvisa.com/ hoặc Visa vietnam, Visa VietNam online, Apply visa Viet Nam, visa Viet Nam, get visa vietnam
FB:https://www.facebook.com/VisaVietNam24h/?fref=ts
Skype: Hằng Visa
Email:lamvisavn@gmail.com
Hotline: 0986.82.0202 / 0971.386.695 ( zalo, viber)