Để đáp ứng tìm kiếm và tìm kiếm nhu cầu của các thương hiệu giá rẻ, www.dathanghieu.com chúng tôi mở dịch vụ để nhận đơn đặt hàng Zara, H & M,Bershka ... các thương hiệu nổi tiếng quốc tế, 100% từ thị trường Trung Quốc.
Một cách đơn giản và nhanh chóng:
Bạn chỉ cần truy cập trang web www.tmall.com, chọn sản phẩm bạn muốn mua và liên hệ với chúng tôi, zika24h sẽ kiểm tra và báo giá cho bạn.
Bạn chỉ cần đặt cọc 70% hàng hóa và đợi 5 - 7 ngày sau khi hàng đến. zika24h sẽ liên lạc với bạn.
Khi nhận hàng bạn chỉ cần thanh toán số tiền còn lại, bạn nhận mặt hàng yêu thích của mình ở mức giá hợp lý, thời gian chờ đợi sẽ không quá dài và dịch vụ đặt hàng chuyên nghiệp của zika24h.
Dịch vụ đặt hàng thương hiệu của zika24h, chúng tôi cũng đã nhận được đơn đặt hàng vào các ngày đặc biệt; đảm bảo rằng hàng hóa bị mất sẽ được bồi thường 100%.
Cách tính giá của Order Đặt hàng Zara, Bershka, Mango China công siêu rẻ 50k của chúng tôi như sau:
Công thức được tính như sau:
Giá về tay= giá web*3.6+50k
Về Zara
Zara được thành lập vào năm 1963 bởi Tập đoàn Inditex ở Tây Ban Nha. Tuy nhiên, với số vốn nhỏ chỉ khoảng 30 euro,ông chủ Zara hiện đang đứng thứ hai trong danh sách những người giàu nhất thế giới.
Zara luôn tạo ra sản phẩm mới chỉ trong một đến hai tuần. Phải mất 6 tháng để nhà thiết kế hoàn thành một mô hình sản phẩm. Các sản phẩm của Zara không chỉ thân thiện với môi trường. Thương hiệu nổi tiếng: "100% không độc hại"
Cơ hội kinh doanh hàng hóa Zara China
Zara China thường xuyên cập nhật các kiểu quần áo mới. Đây là cơ hội của tôi để tìm sản phẩm tốt nhất với giá cả hợp lý.
Zara China luôn nóng hơn Zara Việt Nam
Zara Trung Quốc rất khác với Zara VN. Có giảm giá bán hàng thường xuyên. 1 năm Cường nhận thấy 2 doanh số bán hàng mạnh (đầu và giữa năm)
Zara Việt Nam hiện có Zara HCM và Zara Hà Nội. Mới đây, Zara Vietnam vừa thành lập gia đình tại Hà Nội (tháng 4/2017). Tuy nhiên, so với Zara Trung Quốc, nó vẫn còn rất trẻ.
Nếu bạn kiểm tra sản phẩm thường xuyên, Zara China và Zara Vietnam sẽ có diện mạo chính xác hơn.
Dịch vụ Đặt hàng Zara, HM, Bershka China 50k
website:www.dathanghieu.com
Zalo/ mess: 034-964-8597