Backdrop là gì?
backdrop là phông nền sân khấu hay còn gọi là background. Backdrop thường đặt phía trong cùng của sấn khấu hoặc sự kiện để làm nền cho sân khấu sự kiện, backdrop sinh nhật. Backdrop truyền tải thông tin đến khách hàng, giúp quảng bá sản phẩm, sự kiện.
Backdrop sân khấu hội thảo được tổ chức tại rất nhiều các khách sạn, nhà hàng, hay khu du lịch. Có thể là buổi lễ trang trọng, hoặc cũng có thể là buổi hội thảo, giao lưu, hoặc là buổi tụ họp của các thành viên trong các khu du lịch vui chơi, hát hò....

Phân loại backdrop sân khấu

backdrop sự kiện được chia làm nhiều loại: backdrop hiflex, backdrop hoa giấy, backdrop làm bằng vải lụa, backdrop pp format, backdrop hoa tươi......
Mỗi loại backdrop được sử dụng trong các sự kiện khác nhau, nhưng loại backdrop được sử dụng nhiều nhất là backdrop hiflex, một loại backdrop đơn giản, không kém phần trang trọng và truyền tải thông tin hội thảo đầy đủ chứ không chỉ dùng để trang trí.
Đó là lí do Backdrop sân khấu hcm hiflex được sử dụng phổ biến


backdrop wedding hoa tươibackdrop lễ kỷ niệm

backdrop hoi thao

Tìm đơn vị cung cấp dịch vụ phông nền sự kiện
Để lựa chọn được đơn vị cung cấp backdrop sự kiện tphcm nhiều kinh nghiệm, thi công backdrop đẹp khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi.


Backdrop sự kiện An Phong
Email: nguyenbackdrop@gmail.com
Tel: 0126 9779 340