Kinh nghiệm xin VISA NEW ZEALAND đậu 100% làm Visa đi New Zealand nhanh chi phí thấp

  • Trang 2/2

    Chuyển tới trang

  • 1
  • 2
    • 70 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #11
    Độ khó của việc xin visa cũng tùy thuộc vào nơi bạn xin visa, bởi sứ quán của cùng một nước tại những nơi khác nhau có chính sách khác nhau. Có thể ở Việt Nam, xin visa từ đại sứ quán ở Hà Nội hay lãnh sự quán ở Hồ Chí Minh không tạo ra nhiều khác biệt, nhưng chắc chắn xin visa từ Việt Nam hay từ nước thứ 3 khác nhau rất nhiều. Khi xin visa từ một nước thứ 3, có 4 trường hợp có thể xảy ra:

    Xin từ nước thứ 3 khó hơn xin từ Việt Nam


    Với hầu hết quốc gia, điều này là đúng. Khi xin từ nước thứ 3, đôi khi sứ quán ở nước thứ 3 này phải liên hệ sứ quán ở Việt Nam để chứng thực rất phức tạp.


    Xin từ nước thứ 3 dễ hơn xin từ Việt Nam


    Nhưng nhiều khi, xin từ nước thứ 3 dễ hơn nhiều, nhất là nếu bạn xin từ quốc gia láng giềng các quốc gia bạn muốn đến. Ví dụ: xin visa Bangladesh từ Kolkata, Ấn Độ sẽ dễ hơn xin visa Bangladesh từ Hà Nội. Khi bạn xin từ nước thứ 3, rất có thể bạn sẽ được hưởng cùng chính sách với người dân bản địa.


    Chỉ có thể xin từ nước thứ 3


    Một số quốc gia, như Ethiopia, không có sự quán tại Việt Nam và cũng không cho người Việt visa khi đến. Cách duy nhất để xin visa cho những quốc gia này là xin từ nước thứ 3, thông thường là nước lân cận như Thái Lan hoặc Trung Quốc.


    Không thể xin từ nước thứ 3


    Mỗi quốc gia có hàng chục hay hàng trăm sứ quán ở khắp nơi trên thế giới, nếu bạn gặp rắc rối ở sứ quán này thì bạn luôn có thể thử lại ở sứ quán khác.

    Vậy nên, trường hợp này chắc chắn là rất rất hiếm.
    Nhiều nước không cấp visa nhiều hơn 3 tháng trước ngày nhập cảnh, nên nếu bạn đang đi một chuyến đi dài ngày như mình, cách duy nhất để xin visa là xin từ nước thứ 3. Nhưng nếu có thể, tốt nhất là bạn nên xin từ Việt Nam trước, xin họ gia hạn visa dài ngày. Hoặc, có thể nhờ đại sứ quán tại Việt Nam giới thiệu đến cũng đại sứ quán nước đó ở nước bạn định xin visa. Nếu bắt buộc bạn phải xin visa từ nước thứ 3, bạn cần tìm hiểu nơi nào xin visa dễ nhất. Đừng lười, bạn có thể google hoặc vào trực tiếp website của Bộ ngoại giao nước đó để tìm hiểu.

    Tùy vào điều kiện và hoàn cảnh của mỗi người mà có những cách thuyết phục nhân viên của Đại Sứ Quán New Zealand cấp visa, trả lời phỏng vấn cũng như chuẩn bị các loại giấy tờ cần thiết liên quan. Hãy liên hệ với Visa Tận Tâm qua Hotline 0983.1315.28 để được hướng dẫn chi tiết.


    iframe: approve:
    • 70 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #12
    Liệu hồ sơ của tôi có thể được xét nhanh hơn không? Liệu tôi có thể trả phí để hồ sơ của tôi được xét nhanh hơn không?

    Hồ sơ của quý vị sẽ được xét nhanh hơn trong trường hợp đặc biệt như người thân bị ốm nặng, tham dự lễ tang ở New Zealand hoặc phải sang New Zealand để điều trị gấp. Hồ sơ của quý vị sẽ được xét nhanh hơn trong trường hợp thật sự khẩn cấp và quý vị không phải trả thêm bất kì lệ phí nào.




    iframe: approve:
    • 70 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #13
    Để việc xinvisa du lịch New Zealand diễn ra nhanh chóng, thuận lợi thì bạn cũng cần phải lưu ý một vài điều sau:
    • Nếu hồ sơ của bạn thiếu hoặc có thông tin sai, không xác định được thì hồ sơ của bạn sẽ không được chấp nhận và bạn phải đợi ít nhất 3-6 tháng mới được làm visa tiếp.
    • Nếu bạn ở Hà Nội bạn có thể đến Đại sứ quán New Zealand tại Việt Nam ở số 63 Lý Thái Tổ, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội hoặc đến Tổng Lãnh sự quán ở Phòng 804, Tầng 8, Toà nhà Metropolitan, 235 Đường Đồng Khởi, Q.1, TP.Hồ Chí Minh nếu bạn ở Sài Gòn để làm thủ tục hồ sơ xin visa du lịch New Zealand. Thời gian làm việc từ 8h đến 11h30 từ thứ 2 đến thứ 6.
    • Sau khi bạn nộp hồ sơ sẽ được cấp biên nhận hồ sơ. Nếu không có hãy hỏi người nhận hồ sơ của bạn.
    • Nếu hồ sơ của bạn được xét duyệt thông qua, Đại sứ quán hoặc Tổng lãnh sự quán New Zealand sẽ liên lạc với bạn bằng điện thoại trong vòng 5 ngày, nếu lâu hơn bạn cũng đừng gọi điện hỏi hoặc giục nhé. Bởi có thể hồ sơ của bạn thiếu hoặc họ đang điều tra thông tin mà họ cho rằng nó có vấn đề. Cho nên một kinh nghiệm, hướng dẫn làm thủ tục xin visa du lịch New Zealand bổ ích là bạn nên làm trước chuyến đi khoảng 1-2 tháng.
    • Ngoài trường hợp nhân đạo, các trường hợp xin cấp nhanh visa sẽ không được xét duyệt. Trường hợp khẩn cấp đề nghị liên lạc sớm với ĐSQ hoặc Tổng LSQ, đồng thời nêu rõ lý do bạn cần visa sớm.


    iframe: approve:
    • 70 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #14
    Trẻ không phân biết độ tuổi đều được cấp hộ chiếu. Hộ chiếu cho bé có thể được cấp cùng với hộ chiếu của cha mẹ, người đỡ đầu hoặc được cấp riêng cho bé. Hộ chiếu cấp cho trẻ em có thời hạn là 5 năm theo quy định.



    Trẻ không phân biết độ tuổi đều được cấp hộ chiếu

    Lựa chọn xin cấp hộ chiếu chung hay riêng cho trẻ em thì hồ sơ làm visa New Zealand cần chuẩn bị như sau :
    • Bảo sao công chứng giấy khai sinh.
    • Bản gốc sơ yếu lí lịch được xác nhận bởi chính quyền địa phương và có dấu giáp lai ảnh.
    • Bản sao công chứng chứng minh thư nhân dân (nếu có).
    • Thẻ học sinh, sinh viên hoặc giấy xác nhận của nhà trường (ghi rõ tên trường, địa chỉ, số điện thoại, đang tham gia ngành học gì, đã học tại trường được bao lâu) + Giấy đồng ý của nhà trường cho nghỉ đi du lịch (nếu không trong thời gian nghỉ hè).
    • Nếu trẻ em dưới 18 tuổi mà không đi cùng với cha mẹ thì phải có thư uỷ quyền của cha mẹ cho phép trẻ đi du lịch cùng với người khác. Chữ ký của cha mẹ trong thư uỷ quyền phải được chính quyền địa phương xác nhận.


    iframe: approve:
    • 70 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #15
    Nhân viên tại VAC không có quyền tác động đến hồ sơ xin visa New Zealand . Họ chỉ thực hiện các công việc về hành chính và hoàn toàn không có quyền tác động đến kết quả hồ sơ của quý vị. Kết quả này sẽ do viên chức xét hồ sơ quyết định.



    Nhân viên tại VAC không có quyền tác động đến hồ sơ xin visa New Zealand

    Bạn muốn đi New Zealand, bạn muốn làm visa New Zealand cho người thân, hãy đến với Visa Tận Tâm. Với kinh nghiệm nhiều năm làm trong lĩnh vực cung cấp các Dịch vụ làm visa đi New Zealand bao gồm: Visa du lịch, Visa công tác, Visa thăm thân trên thị trường tại Hà Nội. Chúng tôi đảm bảo làm thủ tục visa nhanh chóng, uy tín, an toàn, hiệu quả cao và đặc biệt với chi phí dịch vụ thấp nhất.


    iframe: approve:
  • Trang 2/2

    Chuyển tới trang

  • 1
  • 2

LinkBacks Enabled by vBSEO