Kinh nghiệm xin VISA NEW ZEALAND đậu 100% làm Visa đi New Zealand nhanh chi phí thấp

  • Trang 1/2

    Chuyển tới trang

  • 1
  • 2
    • 70 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #1
    Giá: 550,000đ
    Số điện thoại: O983131528
    Địa chỉ: Số 12B Ngõ 102 Hoàng Đạo Thành, Thanh Xuân, Hà Nội
    Tình Trạng: Còn hàng

    Visa Tận Tâm địa chỉ cung cấp dịch vụ làm visa đi New Zealand nhanh Cam kết tỷ lệ đậu visa cao‎. Bạn chỉ cần tin tưởng dịch vụ làm visa Newzealand của Visa Tận Tâm, mọi giấy tờ, thủ tục của bạn để sang New Zealand sẽ được hoàn thành đầy đủ nhất .

    Là nơi đón ánh bình minh đầu tiên trong ngày, New Zealand một đảo quốc nằm ở Đông Nam Thái Bình Dương được thiên nhiên ban tặng một vẻ đẹp tuyệt vời, đã trở thành điểm đến du lịch được yêu thích với nhiều cảnh quan, hoạt động thú vị.



    New Zealand được thiên nhiên ban tặng một vẻ đẹp tuyệt vời

    Để có thể tham quan chiêm ngưỡng vẻ đẹp thiên nhiên, hệ động thực vật biển phong phú tại đây, cũng như có cơ hội tìm hiểu nền giáo dục tiên tiến, bạn cần phải xin visa đi New Zealand tại Đại sứ quán New Zealand ở quốc gia bạn. Cho dù với mục đích du lịch hay du học, việc xin visa đi New Zealand không phải là quá rắc rối phức tạp, nhưng sẽ chiếm mất nhiều thời gian của bạn, nếu bạn không tìm hiểu thủ tục, qui trình để có sự chuẩn bị kĩ càng.



    Việc xin visa đi New Zealand chiếm mất nhiều thời gian của bạn

    A- Điều kiện cần: Hộ chiếu không được trắng tinh, bạn nên có vài con dấu ra khỏi Việt Nam, ít nhất là qua thăm các nước Đông Nam Á không cần visa như SINGAPO, THÁI LAN, MALAYSIA...

    Sau đó nên đi Nhật Bản, Hàn Quốc, Hồng Kong, ĐÀI LOAN... Ưu tiên NHẬT BẢN, đặc biệt là ÚC.


    B- Điều kiện đủ
    : Chuẩn bị bộ hồ sơ đầy đủ theo hướng dẫn chi tiết bên dưới:


    Hồ sơ xin visa:


    I- Cho các bạn tự đi du lịch là cá nhân đang làm việc ở Công ty, cơ quan...


    1. Form xin Visa , kèm hình chụp chuẩn quốc tế dán vào.

    2. Tờ khai nhân thân
    4. Giấy khai sinh (Bản sao công chứng)
    5. Passport (Bản sao công chứng)
    6. CMND (Bản sao công chứng)
    7. Sổ hộ khẩu (Bản sao công chứng)
    8. Sơ yếu lý lịch có xác nhận cơ quan hoặc UBND nơi sinh sống.(Ghi rõ tên công ty, số điện thoại, chức danh đang làm nhờ sếp ký đóng dấu).
    9. Đơn xin nghỉ phép hoặc quyết định cho nghỉ phép đi du lịch của công ty (Có dấu đỏ càng tốt).
    10. Quyết định hoặc hợp đồng lao động.
    11. Giấy tờ nhà, tài sản (Nếu có)
    12. Sao kê bảng lương 3 tháng gần nhất (Nhờ ngân hàng làm)
    13. Xác nhận số dư tài khoản, sổ tiết kiệm càng nhiều càng tốt (Nhờ ngân hàng làm).
    14. Lịch trình chính thức chỉnh sửa lại cho phù hợp và nộp.

    15. Bảo hiểm du lịch (Không yêu cầu nhưng theo kinh nghiệm là phải có). Bản Photo
    16. Booking vé máy bay, khách sạn. (Nếu có)

    II- Cho các bạn du lịch là cá nhân đang làm làm việc tự do, nghỉ việc hoặc có công ty riêng.

    Bỏ mục 9, 10. Thay vào là giấy phép thành lập công ty, quyết toán thuế, sổ BHXH- thẻ BHYT (nếu có)....

    Quan trọng là sổ tiết kiệm càng nhiều càng tốt. Tài khoản ngân hàng thể hiện biến động có giao dịch số lượng nhiều và lớn càng tốt...


    Để có thể biết được với tình trạng hiện tại khả năng đâu visa của bạn là bao nhiêu để từ đó có kế hoạch nhằm tối ưu hóa sức thuyết phục của hồ sơ và đạt visa ngay trong lần phỏng vấn đầu tiên. Rất đơn giản, quý khách chỉ cần liên hệ ngay với Visa Tận Tâm qua Hotline 0983.1315.28.


    Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực hỗ trợ xin Visa trọn gói các nước trên thế giới. Visa Tận Tâm tự hào là địa chỉ cung cấp dịch vụ làm Visa Uy tín – Chuyên nghiệp – Tận tâm‎ nhất nhì hiện nay.

    Dịch vụ Làm Visa Tận Tâm sẽ hỗ trợ cho quý khách :

    + Giúp Quý khách xin thư mời (Trong một số trường hợp)

    + Hướng dẫn viết thư mời, cung cấp mẫu thư mời

    + Giúp Quý khách không phải xếp hàng chờ đợi mất nhiều thời gian tại ĐSQ

    + Giúp Quý khách không phải đi lại nhiều lần bổ sung hồ sơ, giấy tờ

    + Kiểm tra đánh giá tình trạng hồ sơ của Quý khách

    + Quý khách không phải khai tờ khai xin visa (nếu Quý khách tự làm rất dễ bị nhầm lẫn hoặc không biết làm thế nào để hoàn thiện tờ khai một cách chính xác). Việc này rất quan trọng có thể dẫn tới việc bị từ chối visa, Visa Tận Tâm sẽ khai tờ khai xin visa cho Quý khách

    + Nếu phải phỏng vấn Visa Tận Tâm sẽ hướng dẫn Quý khách thực tập trả lời phỏng vấn

    + Thay mặt Quý khách nộp hồ sơ và làm việc với các Đại Sứ Quán+ Giúp Quý khách đặt booking khách sạn

    + Giúp Quý khách đặt booking vé máy bay (chưa phải xuất vé và chưa phải trả tiền)

    + Giúp Quý khách mua bảo hiểm khi đi ra nước ngoài

    + Giúp Quý khách dịch thuật hồ sơ tư pháp

    + Bất cứ quốc gia nào chúng tôi cũng làm được Visa cho Quý khách bất kể đó là Châu Á, Châu Âu, Trung Đông, Châu Mĩ, Châu Phi

    + Nếu Quý khách đã từng bị từ chối visa đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi chúng tôi sẽ giúp Quý khách làm lại hồ sơ một cách tốt nhất hoặc khiếu nại lên ĐSQ nếu Quý khách đủ điều kiện

    + Đại diện cho Quý khách nhận visa và trả visa cho Quý khách

    + Nếu bạn tự làm các thủ tục xin visa tới các nước, bạn có thể mất nhiều thời gian để chuẩn bị các loại giấy tờ cần thiết và gửi chúng đến các đại sứ quán sở tại.+ Chỉ một sơ suất nhỏ cũng đủ để toàn bộ hồ sơ của bạn bị gửi trả lại và công sức của bạn sẽ trở thành vô ích.

    iframe: approve:
    • 70 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #2
    Tùy theo từng trường hợp khác nhau và thời gian xét duyệt hồ sơ có thể thay đổi theo các yếu tố sau:

      • Sở Di Trú New Zealand đang chờ quý vị bổ sung Phiếu Lý Lịch Tư Pháp theo yêu cầu.
      • Những vấn đề về sức khỏe, Sở Di Trú New Zealand cần kiểm tra với Cố vấn Y tế hoặc trong nội bộ.

    Các bạn nên chú ý tiến hành làm visa sớm để kịp ngày đi. Để được hỗ trợ làm visa đi New Zealand trong thời gian nhanh chóng hơn, và thuận tiện hơn trong quá trình làm thủ tục, hãy liên hệ trực tiếp với Dịch vụ làm Visa đi New Zealand của Visa Tận Tâm. Visa Tận Tâm sẽ hỗ trợ tư vấn, giúp các bác hoàn thiện thủ tục làm visa đi New Zealand nhanh chóng, thuận tiện và đơn giản nhất.

    Sử dụng dịch vụ làm visa New Zealand của Visa Tận Tâm, các bạn không phải lo lắng về khả năng đạt visa của mình. Khi chúng tôi đã nhận xử lý hồ sơ của bạn đồng nghĩa với việc hồ sơ của bạn có khả năng đạt visa đến 80%. Phần còn lại Visa Tận Tâm sẽ biết cách để biến hồ sơ của bạn có được visa. Thực tế cho thấy với hàng ngàn bộ hồ sơ của khách hàng mà chúng tôi đã nhận trong suốt nhiều năm qua, tỷ lệ thành công đạt 99,5%.


    iframe: approve:
    • 70 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #3
    Nhìn chung visa các nước không quá khó để xin được. Khó ở chỗ là người xin visa có cung cấp trung thực và đầy đủ hồ sơ xin hay không. Xin visa New Zealand cũng vậy, khó hay dễ còn tùy thuôc vào hồ sơ của bạn chuân bị, mục đích chính vẫn là kết quả có được visa. Nên trước khi nộp hồ sơ bạn nên tham khảo nhiều nguồn thông tin để có thể hiểu rõ.

    Bạn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trong danh sách sau:

    - Cung cấp đủ thông tin vào các mẫu đơn được yêu cầu
    - Giấy tờ cho thông tin về gia đình. Có mẫu riêng để điền.
    - Hộ chiếu bản gốc, còn hiệu lực từ 6 tháng trở lên và có chữ ký.
    - 04 ảnh, kích cỡ 4cm x 6cm, phông trắng, chụp mới nhất là 3 tháng.
    - Các giấy tờ nếu có sao y thì đều phải được công chứng
    - Bạn cũng cần giấy chứng nhận tình trạng hôn nhân của bạn hiện tại ( đã kết hôn, ly dị…)
    - Chứng minh nhân dân và giấy khai sinh đều cần được sao y có công chứng.
    - Bạn cũng cần chứng minh tình hình sức khỏe của mình qua giấy khám sức khỏe.

    Những giấy tờ nêu ở trên chỉ là phần bắt buộc phải có. Bạn có thể phải nộp thêm giấy tờ bảo lãnh nếu Đại sứ quán yêu cầu. Để đỡ nhọc công và tiết kiệm thời gian trong quá trình làm thủ tục, hãy liên hệ trực tiếp với Dịch vụ làm Visa đi New Zealand của Visa Tận Tâm. Visa Tận Tâm sẽ hỗ trợ tư vấn, giúp các bác hoàn thiện thủ tục làm visa đi New Zealand nhanh chóng, thuận tiện và đơn giản nhất.


    iframe: approve:
    • 70 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #4
    New Zealand và Úc là hai quốc gia láng giềng với nhiều điểm đến du lịch ưa thích của rất nhiều du khách quốc tế, khi tới Úc họ thường có mong muốn kết hợp tham quan New Zealand. Thế nhưng, với mỗi nước họ lại phải xin thị thực (visa) riêng. Nhưng từ bây giờ, một loại visa kép cho phép du khách đến cả hai quốc gia này có thể trở thành hiện thực.

    Hồ sơ xin visa New Zealand và visa đi Úc khá giống nhau, đều bao gồm 3 phần: Chứng minh nhân thân, chứng minh công việc và chứng minh tài chính.

    Quý khách cũng có thể xin visa đi New Zealand từ Úc. Nhưng để thuận tiện hơn cho quý khách, quý khách có thể đăng ký sử dụng dịch vụ làm visa đi New Zealand và Úc của Visa Tận Tâm. Visa Tận Tâm sẽ hỗ trợ tư vấn, giúp các bác hoàn thiện thủ tục làm visa đi 2 nước này nhanh chóng, thuận tiện và đơn giản nhất.


    iframe: approve:
    • 70 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #5
    Những điều cần lưu ý khi làm thủ tục xin visa du lịch New Zealand:
    • Nếu hồ sơ của bạn thiếu hoặc có thông tin sai, không xác định được thì hồ sơ của bạn sẽ không được chấp nhận và bạn phải đợi ít nhất 3-6 tháng mới được làm visa tiếp.
    • Nếu bạn ở Hà Nội bạn có thể đến Đại sứ quán New Zealand tại Việt Nam ở số 63 Lý Thái Tổ, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội hoặc đến Tổng Lãnh sự quán ở Phòng 804, Tầng 8, Toà nhà Metropolitan, 235 Đường Đồng Khởi, Q.1, TP.Hồ Chí Minh nếu bạn ở Sài Gòn để làm thủ tục hồ sơ xin visa du lịch New Zealand. Thời gian làm việc từ 8h đến 11h30 từ thứ 2 đến thứ 6.
    • Sau khi bạn nộp hồ sơ sẽ được cấp biên nhận hồ sơ. Nếu không có hãy hỏi người nhận hồ sơ của bạn.
    • Nếu hồ sơ của bạn được xét duyệt thông qua, Đại sứ quán hoặc Tổng lãnh sự quán New Zealand sẽ liên lạc với bạn bằng điện thoại trong vòng 5 ngày, nếu lâu hơn bạn cũng đừng gọi điện hỏi hoặc giục nhé. Bởi có thể hồ sơ của bạn thiếu hoặc họ đang điều tra thông tin mà họ cho rằng nó có vấn đề. Cho nên một kinh nghiệm, hướng dẫn làm thủ tục xin visa du lịch New Zealand bổ ích là bạn nên làm trước chuyến đi khoảng 1-2 tháng.
    • Ngoài trường hợp nhân đạo, các trường hợp xin cấp nhanh visa sẽ không được xét duyệt. Trường hợp khẩn cấp đề nghị liên lạc sớm với ĐSQ hoặc Tổng LSQ, đồng thời nêu rõ lý do bạn cần visa sớm.


    iframe: approve:
    • 70 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #6
    Chú ý: Người thực hiện làm đơn xin visa du lịch New Zealand còn phải nộp một bộ hồ sơ bảo lãnh (xin mẫu tại Lãnh sự quán New Zealand). Sau đó gửi bộ hồ sơ này sang New Zealand chờ đối tác (người nhà, bạn bè…) bên New Zealand làm đầy đủ theo quy định và gửi trở lại Việt Nam để bạn nộp lại cho Lãnh sự quán.

    Tuy nhiên, nếu bạn không có người nhà hoặc bạn bè ở bên New Zealand thì kinh nghiệm làm thủ tục xin visa du lịch New Zealand tốt nhất bạn nên nhờ một công ty du lịch hoặc công ty chuyên làm visa làm giúp bạn. Bạn chỉ cần nộp cho họ đầy đủ giấy tờ đã nêu ở trên là được.


    iframe: approve:
    • 70 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #7
    New Zealand có chính sách miễn visa cho một số nước. Tuy nhiên, Việt Nam lại không nằm trong danh sách này. Vì vậy, công dân Việt Nam cần visa để được nhập cảnh hợp pháp vào nước này.

    Người mang hộ chiếu ngoại giao, công vụ vẫn phải làm Visa đi New Zealand như bình thường. Trong trường hợp này, bạn cần có: Thư mời của công ty hay tổ chức có trụ sở tại New Zealand, Công Hàm của cục Lãnh Sự Bộ Ngoại Giao ở HN hay Sở Ngoại vụ TP.HCM. Bạn chỉ được miễn visa đi New Zealand (lưu trú 90 ngày) khi bạn có thẻ APEC. Bạn cũng đừng lo lắng quá nếu phải tự mình làm visa đi đi New Zealand

    Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lữ hành, chúng tôi sẽ giúp bạn có tỷ lệ đậu visa New Zealand là cao nhất qua các bước thủ tục đơn giản nhất. Hãy liên hệ Visa Tận Tâm qua Hotline 0983.1315.28 để được tư vấn thêm về thủ tục hồ sơ xin visa New Zealand.


    iframe: approve:
    • 70 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #8
    • Sở di trú New Zealand đưa ra tiêu chuẩn mới về hình ảnh khi nộp hồ sơ xin thị thực. Quy cách mới của hình ảnh giống như hình ảnh của hộ chiếu,tiêu chuẩn hình ảnh mới này nhằm hỗ trợ hệ thống nhận diện của Sở Di Trú và loại trừ những trường hợp nộp hình ảnh giả. Sở Di Trú New Zealand khuyến cáo đương đơn nộp hình ảnh được chụp bởi thợ chụp ảnh chuyên nghiệp hoặc những nơi có trang bị chụp ảnh cho hộ chiếu.
    • Thông tin chi tiết về tiêu chuẩn mới về hình ảnh có thể tìm thấy trên trang mạng của Sở Di Trú New Zealand. Trang mạng cũng sẽ cung cấp cách thức về trả lời các trường hợp các báo lỗi.
    • ( Ghi chú: Trung tâm tiếp nhận thông tin Bộ di trú sẽ không thể hỗ trợ các trường hợp hình ảnh cập nhật bị lỗi đối với các trường hợp nộp hồ sơ xin thị thực trực tuyến.)


    iframe: approve:
    • 70 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #9
    Visa NEW ZEALAND thăm thân

    • Loại visa: 3 tháng 1 lần
    • Thời hạn lưu trú: 15 ngày
    • Thời gian làm: 15 ngày làm việc
    • Tất cả các giấy tờ bằng tiếng Việt phải nộp kèm bản dịch tiếng Anh có công chứng.
    • Một cá nhân hoặc Vợ chồng cùng đi hoặc Cha mẹ đi cùng con cái phụ thuộc (phải dưới 20 tuổi) tất cả đương đơn nộp đơn cùng lúc, điền chung 1 đơn xin visa (chỉ phải trả lệ phí xét 1 hồ sơ)
    • Hồ sơ xin visa cần được nộp trước 03 tuần so với ngày đi dự kiến (nhưng không quá 3 tháng trước ngày đi dự kiến).
    • Nếu trong hồ sơ có các giấy tờ cần phải được hợp pháp hoá lãnh sự như đã nêu ở trên: việc hợp pháp hoá phải được thực hiện tại cơ quan thẩm quyền của Việt nam (Cục lãnh sự BNG/Sở ngoại vụ TP HCM) và Đại Sứ Quán/ Lãnh Sự Quán.


    iframe: approve:
    • 70 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #10
    Nguyên nhân khiến visa New Zealand bị từ chối :


    - Lịch sử đi du lịch quá ít
    - Chứng minh công việc chưa tốt
    - Tài chính chưa đủ mạnh
    - Nhân thân lỏng lẻo
    - Chứng minh cho chuyến đi rất tệ


    Nếu bạn vẫn còn băn khoăn không biết liệu mình có nên nộp lại visa khi vừa bị từ chối hay không? Hay những bạn chưa nộp thì không biết mình có khả năng đạt được visa New Zealand hay không, đừng e ngại mà không liên hệ với Visa Tận Tâm để được tư vấn chi tiết trên hồ sơ của bạn qua Hotline 0983.1315.28

    iframe: approve:
  • Trang 1/2

    Chuyển tới trang

  • 1
  • 2

LinkBacks Enabled by vBSEO