Kinh nghiệm trượt tuyết mùa đông ở Hàn Quốc
Tham gia họa động trượt tuyết khi du lich han quoc mùa đông là một trải nghiệm rất thú vị được rất nhiều khách du lịch ưa thích. Du khách sẽ có cơ hội nhìn thấy tận mắt tuyết rơi trắng xóa, cảm nhận cái rét mùa đông ở xứ Hàn và chơi thử môn thể thao trượt truyết rất hấp dẫn. Nhưng, để có chuyến vui chơi thuận lợi thì bạn nên lưu ý những kinh nghiệm quý giá mà Onetour.vn sẽ mang đến ngay sau đây.

Trượt tuyết tại Hàn Quốc
Tìm các khu trượt tuyết gần thủ đô Seoul
Một trong các kinh nghiệm trượt tuyết khi du lịch giá rẻ vào mùa đông tại xứ sở kim chi là du khách nên chọn các khu trượt tuyết có vị trí gần thành phố Seoul. Địa điểm đó rất thuận lợi, có thể đi lại trong ngày bằng xe bus nên thu hút rất nhiều du khách. Điểm qua những khu trượt tuyết gần thủ đô Seoul khá nổi tiếng là khu trượt tuyết Bears Town, khu Elysian Gangchon,…
Hàn Quốc đang phát triển dịch vụ trượt tuyết
Với mục đích chuẩn bị cho Thế vận hội Olympic mùa đông 2018 mà Hàn Quốc đăng cai, các khu nghỉ dưỡng mùa đông ngày càng phát triển và đầu tư nhiều hơn. Đặc biệt, Gangwon-do sẽ là một trong những nơi được chọn để thi đấu một số môn thể thao do tuyết tại nơi đây rơi khá dày và có mộtsườn núi dốc thoải. Vì thế, hai khu nghỉ dưỡng nổi tiếng nhất ở đây là Yongpong và Alpensia đã có lượng khách du lịch ngày càng đông nhờ dịch vụ chất lượng khá tốt.
Phương tiện di chuyển
Hầu hết, những khu nghỉ dưỡng đều trang bị dịch vụ xe chở khách từ thành phố Seoul và sân bay quốc tế Incheon. Tuy sử dụng dịch vụ này sẽ tiết kiệm được thời gian trung chuyển nhưng lại có giá mắc hơn xe bus, tàu lửa đến 2 – 3 lần. Tùy thuộc kinh phí cho một chuyến du lịch Hàn mà quý khách có thể lựa chọn cho mình phương tiện di chuyển phù hợp nhất.
Vật dụng cần mang để trượt tuyết khi du lịch Hàn Quốc mùa đông
Tất cả những khu nghỉ dưỡng ở đất nước Hàn Quốc đều có dịch vụ cho thuê đồ để trượt tuyết còn khá mới, chất lượng. Ngoài các đồ dùng trượt tuyết thông thường như ván trượt, giày, gậy trượt thì còn cho thuê rất nhiều thiết bị chuyên dụng khác dành cho những vận động viên trượt tuyết chuyên nghiệp. Vì thế, khách du lịch khi đến đây chỉ cần mang theo những đồ dùng cần thiết như quần áo ấm, nón len, găng tay, vớ, kính che. Ngoài ra, quý khách vẫn có thể thuê quần áo trượt tuyết nếu không muốn phải đem hành lý quá nhiều.
Trượt tuyết khi du lịch Hàn Quốc mùa đông cần lưu ý gì?
Hầu hết những khu nghỉ dưỡng ở xứ sở kim chi chỉ dành cho những trò chơi trượt tuyết nên không có nhiều trò giải trí khác. Do vậy, nếu muốn tìm đến những khu giải trí buổi tối thì quý khách nên chọn khu vực gần thủ đô Seoul để có thể quay về thành phố trong ngày.
Bạn cũng không nên quá lo lắng nếu muốn tham gia các trượt tuyết khi du lịch Hàn Quốc giá rẻ vào mùa đông mà vẫn chưa biết trượt. Những khu nghỉ dưỡng ở đây đều tổ chức lớp dạy cách trượt tuyết bằng tiếng Hàn lẫn tiếng Anh.
Với những kinh nghiệm trên Onetour.vn hy vọng quý khách sẽ có một chuyến đi du lịch vui vẻ tại Hàn Quốc.