ĐẾN WASHINGTON!!! BẠN ĐI ĐÂU


Washington Dc là thủ đô của nước Mỹ, là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng được nhiều du khách không những trong nước và du khách quốc tế nữa. Được thành lập vào ngày 16/7/1970, Washington Dc có tên đầy đủ là Washington Dictrict of Columbia. Tên thành phố này được đặt dựa trên tên của vị tổng thống đầu tiên của Hoa Kỳ đó là ngài George Washington và người có công trong việc tìm ra châu Mỹ là Christopher Columbus. Sự hấp dẫn mà thành phố này mang lại thì không thể chối cãi về chính trịnh, kinh tế, du lịch....Nếu bạn có ý đinh tham quan thanh phố này thì nhanh tay chọn ngay vé máy bay đi Washington của united airlines một hãng hàng không nổi tiếng của mỹ tại việt nam, đến với united airlines thì bạn còn có thêm nhiều kinh nghiệm du lịch khắp nước mỹ và nhiều mẹo săn vé máy bay đi mỹ hay vé máy bay đi Washington, vé máy bay đi New york..... Dưới đây bạn hãy chiêm ngưỡng các điểm du lịch nổi tiếng của Washington.


Thư viện Quốc hội


Bạn sẽ nghĩ gì khi đến thăm một thư viện sách khổng lồ của thế giới ở washington như thế này nhưng Library of Congress còn mang đến nhiều hơn thế. Ngoài bộ truyện nổi tiếng The Wonderful Wizard of Oz của L.Frank, bộ truyện hài Wonder Woman mới nhất, hơn 85.000 trang truyện cười của Bob Hope còn có 1.455 bản sao bộ kinh Gutenberg trên giấy da bê (bản hoàn hảo nhất còn lại trên thế giới). Hãy thư thả dành thời gian xem sách và ngắm các tác phẩm nghệ thuật được trưng bày, bạn có thể đi tham quan để biết được cái rộng lớn của thư viên hàng đầu như thế này.

Thư viện Folger Shakespeare


Một trong những nơi đang giữ các bản thảo và bản in hoàn hảo nhất của nhà văn, nhà viết kịch nổi tiếng người Anh Shakespeare. Ngoài ra, bạn còn có thể tìm thấy rất nhiều sách từ thời kỳ Phục Hưng và những kịch bản ca kịch trong thư viện. Tất cả đều là những tác phẩm có bề dày lịch sử rất lớn. Sở hữu vé máy bay đi washington cua united airlines là bạn có thể tham quan tân hưởng không gian vô cung lớn như thế này trong tay.


TIP: Hãy tìm nơi đáng tin cậy để sắm cho mình vé máy bay đi Mỹ bạn nhé. Đừng quên ghé thăm United airline nha bạn, có rất nhiều vé máy bay đi các nước: vé máy bay đi Seattle, vé máy bay đi New York, vé máy bay đi Las vegas, vé máy bay đi washington...

Kho lưu trữ quốc gia


Bạn từng nghe đến bản hiến pháp Mỹ, tuyên ngôn về nhân quyền, bản tuyên ngôn độc lập,… đây là nơi để tận mắt ngắm nhìn những văn bản đóng vai trò quan trọng trong lịch sử nước Mỹ, những tài liệu đóng vai trò quan trọng đối với thế giới.


Nghĩa trang quốc gia Arlington

Khoảng 300.000 anh hùng quốc gia được an nghỉ tại nghĩa trang Arlinton và trong đó có cả những chiến binh vô danh, tổng thống John F.Kenneday hay bia kỉ niệm Robert E. Lee. Trên đường đến đây bạn cũng có thể ghi lại nhiều hình ảnh đẹp về thủ đô hướng dòng sông Potomac. Có lẽ đây là cái nơi mà mọi người không muốn nhìn thấy nhất nhưng sự thật nó là diểm tham quan nổi tiếng của washington.
Để yên tâm vui vẻ cho chuyến đi mỹ của mình thì bạn nên tham khảo qua các thông tin mà United Airlines chia sẽ trên Fanpage cũng như các bài viết trên website, mặc khác bạn phải kiểm tra kỹ hành lý và các vật dụng mà chúng tôi nêu ở trên để tránh rác rối khi đến nước Washington và điều quan trọng nhất là bạn phải có vé máy bay đi Washington trong tay. Hãy khám phá đất nước lá phong theo cách của bạn và cho chúng tôi cảm nghĩ khi về Việt Nam nha!!! Chúc bạn có chuyến đi tốt lành và đừng quên theo đõi kênh của mỉnh để tích lũy kinh nghiệm du lịch bốn phương nha.