Sinh ra và lớn lên trong một gia đình gia giáo. Hiện tại tôi đang là sinh viên trường đại học Kinh tế quốc dân. Sắp tới tôi vinh dự được một xuất học bổng sang du học Seoul Hàn Quốc. Mọi thủ tục giấy tờ dường như đã ok. Nhưng có một điều mà tôi boăn khoăn đó là chưa tìm được đại lý nào bán vé máy bay đi Seoul giá rẻnhất. Len lỏi và tìm các thông tin trên mạng một hồi. Tôi có liên hệ với một vài đại lý lớn tại Hà Nội nhưng vấn chưa có kết quả.


Rất may tôi có một người bạn nhà ở phố Nguyễn Du biết tôi đang có nhu cầu mua vé máy bay đi Seoul bạn ấy liền chỉ tôi đến Đại lý bán vé máy bay Beetours ở ngay gần nhà bạn ấy là số 3 Đỗ Hành. Tôi đến đó và được nhân viên ở đây tư vấn cũng như bán vé rất cạnh tranh so với đơn vị khác. Ngay từ đầu khi vào văn phòng tôi đã cảm nhận được độ chuyên nghiệp của công ty. Ngoài tư vấn về vé máy bay đi hàn quốc mấy chị nhân viên ở đây còn rất nhiệt tình tư vấn thêm cho tôi về cái mảng du lịch như là nên đi đâu ăn j ở Hàn Quốc.


Khi đã đặt được vé máy bay đi Seoul Hàn Quốc tôi rất yên tâm và cảm thấy Beetours đã giúp tôi rất nhiều. Hiện tại tôi đã sang Seoul và đã học hỏi được rất nhiêu điều bổ ích từ đất nước này đã sang đây được một thời gian nhưng thi thoảng nhân viên Beetours vẫn gọi điện hỏi han và tư vấn cho tôi. Sắp tới người thân của tôi cũng dự định đi Hàn Quốc để du lịch chắc chắn sẽ liên hệ với Beetours để mua vé. Ngoài ra đơn vị này thường xuyên có những giá vé hết sức ưu đãi dành cho các đường bay nổi bật như: vé máy bay đi pháp, vé máy bay đi Đức… Hãy luôn theo dõi Beetours nếu bạn là người hay phải đi công tác và du lịch để có những tấm vé ưu đãi nhất