Kinh nghiệm du lịch Asia Park Ăn chơi Tự túc

·Địa điểm đặt vé nhanh chóng

Để đặt vé trước không phải xếp hàng chờ, nhận vé tại cổng

Liên hệ: 0898 080 715 hoặc Lô 39 Cao Lỗ, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng

·Ăn uống tự túc nên chọn gì

Đồ ăn thức uống trong này giá khá rẻ và có nhiều món để khách lựa chọn .Máy bán nước tự động chai nước lọc máy này 20k máy kia 15k-10k gì đấy nói chung nhiều giá nên các bạn ráng đi xem rồi chọn cho phù hợp ví tiền nhé

Còn về thức ăn, ngoài các thức ăn nhanh giá dao động vài chục, thì còn có buffet với hàng chục món từ rau củ, thịt cá đến cả hải sản tươi nữa. Nếu đi với chiếc bụng đói thì mua cả combo vé + buffet chỉ 235.000vnd để thỏa sức ăn uống no bụng rồi lê la đi chơi thì hợp lí còn gì bằng

·Tham quan gì khi đến Công viên Châu Á

Khu công viên văn hoá là một điểm nhấn ấn tượng tại công viên Châu Á – Asia Park. Đến đây, bạn sẽ được trải nghiệm một “Châu Á thu nhỏ” với những công trình kiến trúc, phong cảnh cũng như các hoạt động văn hoá, nghệ thuật và ẩm thực đặc sắc từ hơn 10 quốc gia châu Á bao gồm: Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Ấn Độ, Nepal, Indonesia, Singapore, Thái Lan, Campuchia, và Việt Nam.

Khu công viên giải trí ngoài trời được thiết kế với vô vàn trò chơi thú vị và sôi động phù hợp với tất cả các đối tượng. Những trò chơi thu hút nhất phải kể đến như: Tàu lượn siêu tốc, máng trượt, tháp rơi tự do, tàu điện trên cao,… khiến cho công viên Châu Á là địa điểm không thể bỏ qua của những du khách yêu thích cảm giác mạnh.

Khu giải trí trung tâm – Công viên Châu Á Đà Nẵng

Đến công viên Châu Á chắc chắn bạn không thể bỏ qua vòng quay Sun Wheel – Vòng quay Mặt Trời – Một trong 10 vòng quay lớn nhất thế giới.

Bên cạnh đó, hàng loạt công trình tuyệt tác như Tháp Đồng hồ, Cổng Thành, Thuyền rồng, Tượng Phật… cũng là những điểm đến nằm trong tại Khu trung tâm gần với vòng quay Sun Wheel của Asia Park.

·Một số lưu ý khi du lịch Công viên Châu Á

üBạn nên đi Công Viên Châu Á vào khoảng thời gian từ 16 – 17h vì lúc này trời mát và ở đây đã lên hết đèn điện rất đẹp.

üBạn nên đặt mua vé trước để không phải xếp hàng chờ tốn thời gian

üLựa chọn tham gia những trò chơi cảm giác mạnh tại Asia Park phù hợp với mình vì ở đây rất nhiều trò chơi cảm giác rất mạnh.