Có một mùa thu tuyệt vời ở canada


Khám phá Canada với vé máy bay đi canada giá rẻ để nhìn thấy một trong những cảnh vật tuyệt vời của tạo hóa , dạo quanh các cung đường tuyệt đẹp của canada, khám phá những điều bí ẩn trên những con đường. Dài theo hai bên đường bạt ngàn những cây phong, lộng lẫy, kiêu sa. Tất cả như đang trong một ngày hội, cây nào cũng muốn khoe sắc đua duyên đủ màu xanh, vàng, hồng, tía, tím, đỏ... Ghé tham China Airline Việt Nam để có thể có một chuyến đi tham quan cho riêng bạn chỉ với vé máy bay đi canada giá rẻ, ngoài ra chúng tôi tư vấn cho quý khách kinh nghiệm quý giá nhất cho chuyến di du lịch.

Không khó để bạn cảm nhận một mùa thu lớn trên toàn lãnh thổ canada với hàng nghìn km bề ngang và hàng nghìn km bề dọc, nơi nào bạn cũng bắt gặp dược lá phong nổi tiếng canada, đó là điều rất dặc biệt với quý khách chưa từng đi canada bao giờCách Toronto gần 300 km, Algonquin là khu rừng rộng đến 7.725 km2, vàng rực sắc phong. Trail Lookout, Có một con đường mòn dài rất dài dẫn đến một mỏm núi cao và dương nhiên bạn chỉ thấy toàn là núi và lá cây phong


Hầu hết tấ cả lá của các cây lá phong nơi này đều thay áo mới đỏ vang hoe cả lên, nhìn quanh chỉ thấy toàn màu vàng và đỏ thật đẹp vơi khung cảnh lãng ạng như thế. Rất nhiều loài cây tham gia trò chơi mùa thu, nhưng chỉ cây phong là bao trùm và nổi tiếng hơn cả. Lá cây phong được in trên ngọn cờ Canada như là biểu tượng của đất nước này.

Với vé máy bay đi canada cho chuyến du lịch thì bạn chắc chắn thấy được bức tranh thu trải dài vô tận. Hàng chục hồ nước trong xanh, tĩnh lặng điểm xuyết đó đây khiến bức tranh thu thêm mềm mại, duyên dáng. Nếu như trên các cung đường bạn đi thì có lá phong, thì nơi đây toàn một màu xanh của nước.

Dạo quanh hồ khi mùa thu chưa đến

Algonquin Park mỗi năm đón hàng triệu lượt khách đến tham quan, vậy mà vẫn có cảm giác như đang lang thang trong một khu rừng hoang vắng không dấu chân người; trừ một vài ký hiệu chỉ đường màu xanh vẽ bên gốc cây chú ý lắm mới nhận ra, còn lối mòn thì đã được muôn sắc lá phủ che. Có vẻ như người ta giữ gìn khu rừng như chính tâm hồn họ vậy. Với khung cảnh đẹp như vậy bạn có thể bỏ qua sao? khi bạn có dịp ghé tham quan canada vào mùa thu này, mua ngay vé máy bay di canada giá rẻ thôi chứ còn đợi gì nữa. Liên hệ ngay cho China Airlines Việt Nam nha quý khách.