Khuyến mãi lên tới 80% khi đặt phòng khách sạn tại Hà Nội,Đà Nẵng, Hồ Chí Minh và Vũng Tàu

  • 34 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1

  Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh và Vũng Tàu từ lâu đã trở thành những miền đất quen thuộc không chỉ là điểm đến của nhiều doanh nhân mà còn thu hút hàng triệu lượt khách du lịch cả trong và ngoài nước. Nhằm giúp cho quý khách có một chuyến công tác hay du lịch thuận tiện, dễ dàng hơn, Công ty chuyên cung cấp dịch vụ đặt phòng khách sạn trực tuyến hàng đầu Việt Nam Mytour đưa ra chương trình khuyến mãi siêu “đặc biệt” lên tới 80%.

  Theo đó, từ ngày 11/11 đến 15/11/2013, tất cả các khách hàng sẽ được nhận ngay khuyến mãi lên tới 80% khi đặt phòng khách sạn tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh và Vũng Tàu. Trong đó, quý khách sẽ được khấu trừ trực tiếp 20% giá trị đơn phòng ngay khi thanh toán. Đặc biệt hơn, tại Mytour hiện nay có rất nhiều khách sạn đang có chương trình khuyến mãi hấp dẫn lên tới 60%. Chính vì vậy, quý khách có thể thoải mái lựa chọn khách sạn phù hợp, thuận tiện cho chuyến công tác hay du lịch của mình để nhận được ưu đãi tuyệt vời này. Giá trị khuyến mại tối đa cho mỗi đơn phòng là 500.000đ.


  (*) Lưu ý:

  - Không áp dụng cho các đơn phòng có thời gian ở trong khoảng từ 31/1 – 9/2/2014.
  - Không áp dụng đồng thời với chương trình thẻ quà tặng.


  Cách thức tham gia chương trình rất đơn giản. Quý khách chỉ cần truy cập vào Website http://mytourvn/hotel/ chọn phòng khách sạn phù hợp với chuyến du lịch hay công tác của mình tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh hay Vũng Tàu. Khi quý khách tiến hành đặt phòng, hệ thống của chúng tôi sẽ tự động khấu trừ trực tiếp 20% giá trị đơn phòng. Sau đó, quý khách thanh toán đầy đủ số tiền còn lại của đơn phòng mình đã đặt trong thời gian khuyến mãi của chương trình.


  Để đặt phòng khách sạn tại Hà Nội, quý khách vui lòng chọn phòng tại đây: http://mytourvn/c2/khach-san-tai-ha-noi.html

  Để đặt phòng khách sạn tại Đà Nẵng, quý khách vui lòng chọn tại đây: http://mytourvn/c65/khach-san-tai-da-nang.html

  Để đặt phòng khách sạn tại Hồ Chí Minh, quý khách vui lòng chọn tại đây: http://mytourvn/c3/khach-san-tai-ho-...h-sai-gon.html

  Để đặt phòng khách sạn tại Vũng Tàu, quý khách vui lòng chọn tại đây: http://mytourvn/d86/khach-san-tai-vung-tau.html


  Chia sẻ về chương trình khuyến mãi lớn lên tới 80% này Bà Yukiko Mukai – Phó Tổng Giám Đốc Công ty TNHH Mytour Việt Nam cho hay “ Theo khảo sát của chúng tôi, Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh và Vũng Tàu là những thành phố thu hút nhiều doanh nhân cũng như khách du lịch trong nước và quốc tế khi đến với Việt Nam. Để phục vụ ngày một tốt hơn nhu cầu của khách hàng, Công ty chúng tôi triển khai chương trình khuyến mãi cực lớn lên tới 80% diễn ra trong khoảng thời gian 5 ngày. Đặc biệt hơn, trong khoảng thời gian khuyến mãi, quý vị có thể đặt phòng và thoải mái sử dụng cho các chuyến công tác hay du lịch về sau của mình. Công ty chúng tôi cam kết sẽ luôn đem đến cho quý khách dịch vụ đặt phòng trực tuyến với giá cả tốt nhất”.


  Hãy nhanh tay đặt ngay, thời gian khuyến mại chỉ có hạn. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tới số điện thoại: Hà Nội ( 04 )7309 9899, TP. Hồ Chí Minh ( 08 ) 7309 9899 hoặc truy cập ngay vào website http://mytourvn/hotel/

  Chỉnh sửa lần cuối bởi mytour; 11/11/2013 vào lúc 02:36 PM.
  Website du lịch trực tuyến Mytour
  Trụ sở chính: 51 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  Chi nhánh HCM: Tầng 4, tòa nhà Bến Thành TSC, 186-188 Lê Thánh Tôn, Quận 1, HCM
  Điện thoại: (04) 3978 5397 - (04) 3974 7885-097 872 6164 - 090 335 5749
  Ym!: mytourvn – Skype: mytourvn.
  Đặt phòng với mytour, bạn sẽ tích lũy được 2-5% điểm thưởng cho mỗi lần đặt phòng.
  Hãy để Mytour giúp bạn khởi đầu những niềm vui mới!
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO