KHU VUI CHƠI GIÁO TRÍ SAM & SIM – HOUSE OF FUN
Sam & Sim – House of Fun được hình thành nhằm đồng hành cùng các bậc làm cha làm mẹ trong việc chăm sóc con em mình một cách tốt hất. Hiểu được mong muốn về một sân chơi lành mạnh, bổ ích, giúp con em mình phát triển cả về thể chất lẫn trí tuệ, Trung tâm vui chơi Giáo Trí Sam & Sim – House of Fun dành cho trẻ em từ 3 – 10 tuổi. Chúng tôi đã xác định sứ mệnh của mình là “Mang lại những điều tốt nhất cho Quý phụ huynh và các bé”.
Với mô hình giáo dục đa dạng, các em sẽ được thoả thích tham gia vào những trò chơi đội nhóm dưới sự chỉ bảo tận tình của các anh chị quản trò đầy nhiệt huyết, vui tính, và yêu trẻ em.

Tại đây, các em sẽ được tham gia chơi các mô hình thu nhỏ được tái hiện từ cuộc sống hàng ngày.Trải nghiệm cảm giác đi chợ mua thực phẩm và đồ dùng hàng ngày trong siêu thị của Sam & Sim, làm chủ nhà hàng hay làm đầu bếp tài ba, là người bác sỹ tận tâm khi khám chữa bệnh cho bệnh nhân tại phòng mạch Sam & Sim vv….Tham gia các mô hình trò chơi mang tính giáo dục này không chỉ giúp các em hiểu và trân trọng hơn những công việc thường ngày của người lớn mà các em có thể vừa học vừa chơi, vừa giải trí nhưng đồng thời cũng vừa có thể phát triển được những kỹ năng sống, kỹ năng giao tiếp xã hội một cách tự do và sáng tạo nhất.

Ngoài ra, các em sẽ được tham gia vào các hoạt động khéo tay hay làm như làm bánh, vẽ tranh, tiệc hoá trang, hay các buổi ca múa nhạc kịch tại Sam & Sim.
Đặc biệt, Nhà hàng Sam & Sim’s Food, với thực đơn được chọn lọc theo tiêu chí “Đơn giản mà Ngon” chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách, đặc biệt là những bé yêu – những vị khách kén ăn của chúng ta.


Hẹn gặp lại Quý phụ huynh và các bé tại Sam and Sim!