Tọa lạc ngay trên bãi biển Đà Nẵng Khu nghỉ mát Furama Resort là một trong những Khu nghỉ mát nổi tiếng nhất Việt Nam và là nơi nghỉ ngơi của nhiều quan chức cấp cao, chính trị gia và nhiều nhân vật danh tiếng khác. Khu nghỉ mát là cửa ngõ đến với ba Di sản Văn hóa thế giới: Hội An, Mỹ Sơn và Huế. Đan xen giữa văn hóa Việt Nam và kiến trúc thực dân Pháp, 198 phòng nghỉ được thiết kế sang trọng và tinh tế; thể hiện từ tông màu trầm ấm cho đến phòng tắm rộng rãi bằng đá cẩm thạch và sàn gỗ được đánh bóng.

Sớm trở thành điểm đến của bộ môn lặn biển, Khu nghỉ mát cung cấp những dịch vụ lặn biển đa dạng ngay ngoài khơi của một trong sáu bãi biển đẹp nhất hành tinh, đồng thời bao gồm nhiều môn thể thao khác như bơi thuyền buồm, thuyền chuối, lướt gió, lướt sóng, mô tô nước… Hồ bơi lớn với thiết kế eo biển tạo nên một điểm nhấn của Furama, biến nơi đây trở thành một thiên đường nghỉ mát trong lành. Thêm vào đó, khu Spa cũng mang đến cho khách nghỉ mát những dịch vụ mát-xa và chăm sóc sắc đẹp tốt nhất.

Nhà hàng Café Indochine phục vụ đầy đủ các món ăn Châu Á và Quốc tế với các thực đơn hấp dẫn. Nhà hàng Ý Don Cipriani’s mang đến sự chọn lựa đa dạng các món ăn truyền thống của Ý với cách bày trí tinh tế và sự phục vụ tinh tế. Các nhà hàng và quầy rượu ngoài trời với hướng nhìn ra biển hay dưới những tán cây của ốc đảo xanh mát mang lại một không khí ấm áp và thoải mái, tạo nên một điểm đến ăn uống và nghỉ ngơi lý tưởng.

Furama Resort Đà Nẵng
Đường Trường Sa, P. Khuê Mỹ, Q. Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
ĐT: 0511 3847333 / 3847888
Fax: 0511 3847666
Email: reservation@furamavietnam.com
Website: furamavietnam.com