Việc đầu tư khoá thẻ từ dành cho khách sạn, nhà nghỉ, gần như là một nhu cầu thiết yếu hiện nay. Sử dụng khoá thẻ từ không những giúp bạn nâng cao chất lượng phục vụ. Ngoài ra, bạn có thể quản lý một cách chặt chẽ trong việc sử dụng thẻ từ.
Hiện nay, việc sử dụng khoá thẻ từ dành cho khách sạn không còn xa lạ với khách du lịch. Hầu hết khách sạn của Việt Nam đã và đang sử dụng khoá thẻ từ. Tuy nhiên, có rất nhiều nhà cung cấp khoá thể từ. Đa dạng cả về kiểu dáng và chất lượng sản phẩm. Việc lựa chọ được khoá thẻ từ chất lượng và giá rẻ hợp lý là một sự khó khăn dành cho chủ đầu tư. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thông tin về chất lượng khoá thẻ từ Ezibee của chính Việt Nam mình sản xuất.


Xem thêm: khoá thẻ từ nào tốt nhất hiện nay!!!


Khoá thẻ từ dành cho khách sạn C300 New, C300-GG, C300-SS là loại khoá thông dụng nhất, giá thành dân dụng nhất. Tuy nhiên, loại khoá thẻ từ này vẫn mang được thiết kế sang trọng. Với chất liệu làm từ SUS304, chất lượng khoá bền với thời gian. Thích hợp cho việc sử dụng từ nhà nghỉ cho đến khách sạn 3 sao.
[IMG]https://cdn-images-1.medium.com/max/800/0*67lKT_JN47rt31xT[/IMG]
Khoá thẻ từ khách san C300
Khoá thẻ từ dành cho khách sạn JK700 đạt tiêu chuẩn khoá khách sạn Châu Âu. Với khích thước lõi cơ động từ 35/85 đến 65/85. Chúng có thể phù hợp cho những đố cửa nhỏ mà những khoá thẻ từ khác không thể lắp được. Ngoài ra, khoá thẻ từ JK700 còn có khả năng chống nước vượt trội. Thích hợp cho việc triển khai các khu resort, khu nghỉ dưỡng ngoài trời.
[IMG]https://cdn-images-1.medium.com/max/800/0*wYyOPqgmSJc5dtxm[/IMG]
Khoá thẻ từ khách sạn Jk700
Khoá thẻ từ dành cho khách sạn S500 được thiết kế gọn gàng. Phần viền khoá được bao quanh bởi lớp đồng mang lại sự sang trọng, hiện đại là tinh tế. Lõi khoá và tay cầm được làm từ Inox và hợp kim Crom nguyên khối. Chống han rỉ một cách hiệu quả, tăng tuổi thọ cho khoá. Phần thân khoá được phủ lớp Acrylic, tạo ra gương bóng sang trọng. Nó có tác dụng chống trầy xước cao, đặc biệt dễ lau chùi. Thích hợp cho việc đầu tư theo phong cách Châu âu, hiện đại.
[IMG]https://cdn-images-1.medium.com/max/800/0*sCZyWYyBV2xGZSCM[/IMG]
Khoá thẻ từ khách sạn S500
Khoá thẻ từ dành cho khách sạn S180 là hệ thống khoá thẻ từ không dây và độc lập. Việc vận hành khoá thông qua thẻ RF. Thiết kế nhỏ gọn và sang trọng, khoá được chia làm 2 phần. Phần tay cầm và phần đọc thẻ. Khoá thẻ từ S180 mang phong cách châu âu, thích hợp cho việc lắp đặt cho khách sạn từ 3 sao trở lên.
[IMG]https://cdn-images-1.medium.com/max/800/0*DczRbeUz1kLcsx3N[/IMG]
Khoá thẻ từ khách sạn S180
Kỳ tiếp theo: Khoá thẻ từ Ezibee có điểm gì đặc biệt.
Theo dõi : bệnh viện khoá từ